icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công dẫn đầu trong công nghệ chấm công

Ngày đăng: 18-09-2017, 4:41 pm

Cũng như các dòng máy chấm công khác, máy chấm công khuôn mặt Kobio Uface 602  ghi nhận lại thời gian ra vào của nhân viên nhưng với công nghệ nhận dạng bằng khuôn mặt kết hợp với vân tay. Với sự ra đời của máy chấm công Kobio Uface 602 nhằm nâng cao khả năng quản lý nhân viên.  Là dòng máy chấm công có độ chính xác cao , bộ nhớ lưu trữ khủng và thiết kế vô cùng tinh xảo.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bộ nhớ lưu trữ lớn : 100 000 lần in/out
  • Khả năng lưu trữ : 1200 dấu vân tay và 3000 khuôn mặt
  • Sử dụng cảm ứng thuộc thế hệ mới, chống trầy xước.
  • Màu sắc và kiểu dáng thanh lịch
  • Màn hình cảm ứng TFT 4.3
  • Thời gian nhận dạng : dưới 1 giây
  • Tính năng bảo mật cao
  • Tích hợp nguồn tích điện, ADMS, thẻ Mifare

Máy chấm công khuôn mặt khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các loại máy chấm công khác, có thể lắp đặt trong hầu hết các môi trường làm việc, tránh được tình trạng mất dấu vân tay, vân tay bị mờ, khô ráp… Được chú trọng hơn trong thiết kế. Mẫu mã đẹp mắt, gây được thiện cảm với khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. 

Cụ thể hiện nay các mô hình chấm công như nhà máy sản xuất, xí nghiệp chế biến, công trường thi công với điều kiện khó khăn cho dấu vân tay, các loại vân tay gần như bị mài mòn do công việc hoặc dính bẩn làm ảnh hưởng đáng kể trong quá trình chấm công. Thì giải pháp duy nhất trong trường hợp này chỉ có thể dùng khuôn mặt để chấm công vì đây là nơi hoàn hảo nhất để nhận dạng chấm công.

Ngoài tính năng chấm công khuôn mặt ra, máy Kobio Uface602 còn có tính năng kiểm soát cửa rất đa dạng, nó như công cụ bảo vệ tài sản hoặc khu vực cần được giám sát ra vào. Với tính năng này, khi bất kỳ ai muốn vào khu vực đó cần phải đưa khuôn mặt để máy nhận dạng, nếu không đúng người đã cho phép thì máy sẽ từ chối mở cửa. Rất hiện đại dành cho những văn phòng đẳng cấp hiện nay.

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top