icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công hãng nào ổn định nhất?

Ngày đăng: 28-04-2017, 9:06 am

Hiện nay có rất nhiều các dòng máy chấm công khác nhau làm cho người dùng có rất nhiều phân vân khi lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm uy tín,  đáng tin cậy để dùng. Sự phân vân đó bao quanh những yếu tố như về bộ nhớ, độ ổn định, máy vân tay có nhận dạng tốt không, phần mềm của máy chấm công có dễ dùng không, máy thiết kế đẹp không, màu sắc như thế nào? Và câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất chính là máy chấm công của hãng nào tốt?

Máy chấm công ra đời và được nhiều người biết đến từ khoảng 10 năm trở lại đây, máy chấm công ra đời phục vụ lợi ích chấm công tính lương của mọi doanh nghiệp nên nó trở thành mặt hàng phổ biến trong xuyên sốt thời gian từ đó đến giờ. Nhưng khi các thương hiệu chen chút nhau xuất hiện ở thị trường Việt Nam cũng là lúc mà người dùng đắn đo chọn mua sản phẩm cho phù hợp, đảm bảo tiêu chí vừa rẻ, vừa bền mà hiệu quả.

Hiện tại theo như đánh giá của tập đoàn Digitech Group, một trong những tập đoàn có mặt ở thị trường Việt Nam về ngành chấm công tính lương từ những năm 2000 đã công nhận sản phẩm máy chấm công Kobio là thương hiệu đẳng cấp, tiên phong về sản phẩm bền rẻ và hiệu quả.

Một số dòng máy chấm công vân tay giá rẻ tiêu biểu cho thương hiệu Kobio là các sản phẩm hứa hẹn sẽ là mục tiêu nhắm đến của người dùng trong nước.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top