icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công khi đầy bộ nhớ?

Ngày đăng: 13-04-2017, 2:45 pm

Máy chấm công vân tay luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vì sự hiệu quả mà nó mang lại. Và tất nhiên thì mọi doanh nghiệp đều đổ về tìm mua cho được máy chấm công với giá tốt và đáp ứng đầy đủ chức năng yêu cầu. Nhưng trong quá trình sử dụng, không ít người dùng không thật sự hiểu rõ về cấu tạo máy chấm công, dẫn đến xảy ra những lỗi rất cơ bản nhưng vẫn kiến nghị đến nhà sản xuất.

Như vậy, trường hợp xảy ra nhiều nhất là hiện tượng bộ nhớ chấm công bị đầy, dẫn đến không thể tiếp nhận dấu vân tay tiếp. 

Điểm qua thông số của máy, thì mỗi máy chấm công đều có 2 thông số cơ bản nhất là sức chứa dấu vân tay và sức chứa số lần vào ra. Sức chứa dấu vân tay là sức chứa cho phép một máy chấm công có thể lưu trữ được số lượng dấu vân tay mà người dùng đăng ký lúc đầu, với sức chứa này người dùng có thể căn cứ vào số lượng nhân viên để tìm mua cho mình loại máy chấm công có bộ nhớ tương ứng, đảm bảo phù hợp về giá cả. 

Còn về sức chứa số lần vào ra, nghĩa là sức chứa về số lần nhân viên ấn vân tay để chấm công, với sức chứa này, người dùng có thể tính được với số lượng nhân viên hiện có thì trong khoảng bao lâu máy sẽ đầy bộ nhớ với thao tác mỗi ngày ấn 2 lần vào và ra.

Hiện tại các dòng máy chấm công cũng rất đa dạng và phong phú. Bộ nhớ trung bình sử dụng tốt dưới 500 người, nên việc lựa chọn cũng tương đối là dễ dàng. Các máy hiện nay cũng đều có tính năng tự động xóa đi dữ liệu cũ để tiếp tục nạp dữ liệu mới vào nên cũng tiện nghi hơn cho người dùng.

Một số dòng máy phổ biến của thương hiệu máy chấm công KOBIO cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu vì sự ổn định và bộ nhớ rất phù hợp với hầu hết các mô hình hoạt động tại Việt Nam. 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top