icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công kiểm soát cửa bị lỗi?

Ngày đăng: 09-05-2017, 9:23 am

Hiện nay cụm từ hệ thống chấm công kiểm soát cửa đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng bởi ứng dụng của nó rất phù hợp với lối sống hiện nay.
Chỉ với tính năng kiểm soát mở cửa khi được cho phép, cửa sẽ mở để người dùng đi vào, và ngược lại khi không có dấu vân tay thì cửa sẽ khóa chặt không cho bất cứ ai vào được, và điều đó tạo cho người dùng cảm giác an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra thì như đã nói ở nhiều bài trước, hệ thống này còn giúp lưu trữ thời gian đi vào, thời gian đi ra, qua đó sẽ tổng hợp để xuất ra file báo cáo dạng excel thể hiện tổng thời gian làm việc, phục vụ mục đích chấm công cho nhân viên nếu có. Như vậy hệ thống này sẽ thay thế luôn cả máy chấm công đơn thuần trước đây.

Với những tính năng như thế, thì việc sản phẩm này được nhiều người tin cậy mua sử dụng là điều hoàn toàn bình thường, nhưng sản phẩm nào cũng sẽ có những lỗi riêng của nó, như vậy một số lỗi của máy chấm công vân tay kiểm soát cửa là gì? Và cách khắc phục ra sao?

1/ Khi đóng cửa, khóa chốt có hiện tượng kêu tạch tạch: Khi lắp khóa lên cánh cửa, đặc biệt cửa kính cường lực bản lề sàn, khi lâu ngày sử dụng, trục thủy lực hoặc bản lề cửa bị sệ, bị lệch thì việc đóng cửa lại sẽ không khớp như trước, kéo theo khóa chốt khi lắp đặt bị lệch làm chốt không thả đúng lỗ khóa, gây tiếng động khó chịu cho người dùng.

Cách giải quyết: Điều chỉnh cửa cho khớp với bản lề là xong.

2/ Thiết bị vân tay bị treo, dẫn đến cửa không mở được: Với thiết bị vân tay này đặc biệt hoạt động 24/24 nên dễ dẫn đến nóng máy, treo máy, điều đó gây phiền toái cho người dùng, đặc biệt khi sáng vào làm mà không mở cửa được.

Cách giải quyết: Bên cạnh máy có cổng Reset, chỉ cần dùng vật nhọn như tăm xỉa răng, đầu bút nhấn vào để máy reset lại là xong.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top