icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công kiểm soát cửa

Ngày đăng: 17-04-2017, 4:01 pm

Hệ thống kiểm soát ra vào đang là  hệ thống mà các  tòa nhà hiện đại ngày nay đang dần đổi mới trong cách thức kiểm soát nhân viên cũng như muốn đảm bảo an ninh trong khu vực văn phòng của họ. Như vậy lời giải ngày xưa đã dần trở nên lạc hậu với chìa khóa cơ mở/khóa mỗi sáng hoặc chiều về, rất bất tiện và luôn tạo ra sự chờ đợi khi người giữ chìa khóa ấy đến muộn.

Lâu dần, khoa học cải tiến đã tạo ra các loại khóa tự động, cho đến ngày nay, nó đã hoàn toàn đầy đủ với cách thức dùng vân tay để mở cửa rất chuyên nghiệp, phục vụ được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

 

Thật dễ dàng có thể thấy được hệ thống này ở các văn phòng hiện đại ngày nay. Với hệ thống này, người dùng sẽ hoàn toàn an tâm vì chỉ có người được cho phép vào mới được vào. Ví dụ với hệ thống vân tay này, tất cả những người được cho phép vào khu vực đó sẽ được đăng ký vân tay từ trước, và hằng ngày nhân viên chỉ cần đặt dấu vân tay vào thiết bị, hệ thống khóa sẽ mở ra cho người dùng đi vào. 

Ngoài ra bộ sản phẩm này còn xem như là máy chấm công giờ vào giờ ra, xuất bảng chấm công tháng, tiết kiệm thời gian tối đa cho việc chấm công thủ công trước đây.

Một bộ sản phẩm hiện nay với giá thành rất rẻ, khoảng từ 6 - 8tr đồng là có thể trang bị cho quý khách hàng, vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay để sớm tô điểm thêm sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo sự an toàn cho khu vực văn phòng của bạn.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top