icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công kiểm soát ra vào ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt

Ngày đăng: 21-04-2016, 11:15 am

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt ứng dụng trong chấm công kiểm soát

Dù ở khu công nghiệp, văn phòng, nhà máy lớn hay trung tâm thương mại, máy chấm công là khái niệm khái niệm không còn xa lạ. Bên cạnh việc chấm công để tính bảng lương cho nhân viên thì máy chấm công có thể quản lý an ninh và nâng cao tính bảo mật cho cơ quan của bạn. Bên cạnh những máy chấm công vân tay hoặc máy châm công thẻ từ đang phổ biến trên thị trường thì máy chấm công nhận dạng khuôn mặt được xem là có tính bảo mật hơn cả.


- Công nghệ ngày càng tiên tiến nên các nhà sáng chế ngày càng cho ra đời nhiều thiêt bị hiện đại, đặc biệt là thiết bị tích hợp máy chấm công tích hợp kiểm soát ra vào thông qua việc nhận biết các giác quan và cử chỉ trên khuôn mặt của bạn. Tình trạng chấm công hộ là không có chính vì vậy máy chấm công nhận dạng khuôn mặt được xem là thiết bị có tính bảo mật cao nhất.
- Không cần chấm vân tay, không cần quẹt thẻ, bạn chỉ cần hướng khuôn mặt vào vùng nhận diện của thiết bị kiểm soát ra vào hay máy chấm công là bạn có thể mở cửa hay vào khu vực bảo mật. Thiết bị có kết cấu đơn giản nên việc lắp đặt không là vấn đề, đồng thời thiết bị kiểm soát ra vào ngày nay có thể lắp đặt đa dạng trên nhiều chất liệu cửa kính, cửa gỗ…


Việc kiểm soát ra vào thông qua nhận diện khuôn mặt có nhiều tiện ích vượt trội có thể kể đến:


- Máy nhận diện khuôn mặt dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt người sử dụng, công nghệ nhận diện dựa trên các điểm trên khuôn mặt, điều này giúp tránh được các hạn chế của các dòng máy khác như: thẻ từ bị bong tróc, tray xước, quên thẻ, mất thẻ, hoặc thẻ bị hỏng; đối với máy chấm công vân tay, có thể hạn chế được tình trạng đầu đọc máy bị hư hỏng, tray xước không nhận vân tay…
- Hệ thống kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt (cụ thể là máy chấm công nhận diện khuôn mặt) là dòng máy cao cấp nhất trong các dòng máy về kiểm soát an ninh và kiểm soát ra vào; với thiết kế hiện đại cộng thêm kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, dòng máy đang được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao.
- Hầu hết các máy được trang bị bộ nhớ của bộ điều khiển lớn, chip xử lý hiện đại, tiên tiến nhất, giúp phân tích và xử lý số liệu và thông tin đầu vào chính xác, nhanh chóng.
- Máy có thể được sử dụng cho các khu vui chơi giải trí, khu chung cư, văn phòng, trường học, nhà hàng khách sạn, khu chế xuất, khu công nghiệp. Máy sử dụng cho nhiều loại cửa như: cửa xoay, cửa tự động, cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt… Đồng thời thiết bị còn được sử dụng cho thang máy những khu vực đòi hỏi tính bảo mật cao.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt của các nhà sản xuất uy tín như: Kobio, Ronald Jack, Soyal, Virdi, Suprema…

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top