icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Tại sao phải mua máy chấm công khuôn mặt?

Ngày đăng: 13-04-2017, 11:15 am

Thị trường máy chấm công ngày một phát triển khi nhu cầu của con người mỗi lúc một phức tạp. Phức tạp về loại hình chấm công, phức tạp về các loại ca làm việc, phức về làm sao để phù hợp với môi trường làm việc của người dùng.

Cụ thể ở một số môi trường như:

Môi trường xây dựng: Nắng nóng, khói bụi, nhân viên phải đeo bảo hộ, găng tay, công việc nặng nhọc, vân tay dễ bị ảnh hưởng sẽ không thể chấm công bằng dấu vân tay được, hoặc nếu dùng thẻ sẽ dễ bị chấm giúp tạo nên sự thiếu công bằng cho công tác chấm công.

Môi trường thủy hải sản: Độ ẩm cao, nhân viên phải đeo bảo hộ, găng tay, công việc nước gây vân tay nhăn nheo, biến dạng, ảnh hưởng đến việc không chấm công bằng vân tay được, hoặc nếu chấm thì mắt đọc dễ bị nhiếm nước gây hỏng máy.

Như vậy với những loại mô hình trên thì điều kiện để chấm công bằng vân tay dường như rất khó cho cả người sử dụng cũng như đảm bảo được độ bền lâu dài của máy vân tay. Giải pháp hiện tại đã có bằng những dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt rất chuyên nghiệp. Với những dòng máy này, người dùng chỉ cần đưa khuôn mặt của mình đến gần vị trí camera trên máy châm công, camera này sẽ chụp lại khuôn mặt và xác nhận thời gian ra vào làm việc bình thường như cách chấm công vân tay trước đây. Việc làm này không trực tiếp chạm vào máy nên cho dù người dùng có đang làm việc gì cũng không ảnh hưởng đến máy, sẽ đảm bảo máy đạt độ bền tốt nhất.

Ngoài ra việc chấm công bằng khuôn mặt lại càng thể hiện sự chuẩn xác cao nhất, bởi khuôn mặt thì chắc chắn không ai giống ai hoàn toàn, kể cả anh chị em sinh đôi. Cho nên máy sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn an tâm 100% cho các chủ doanh nghiệp khi trang bị sản phẩm này đáp ứng công tác chấm công tính lương mà ngày nay ai ai cũng cần đến.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top