icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên dụng cho văn phòng MB160

Ngày đăng: 12-06-2017, 5:33 pm

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên dụng cho văn phòng MB160

Với sự phát triển công nghệ ngày nay thì việc sử dụng máy chấm công và kiểm soát cửa  cho việc ra vào cho các công ty, nhà máy, khu vui chơi… được áp dụng rất phổ biến trên thị trường. Hệ thống này hoạt động như một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giúp đảm bảo an ninh tối đa cho công ty, tổ chức của bạn. Các phương thức xác nhận bằng thẻ từ, vân tay, mã số hiện giờ vẫn được áp dụng rất nhiều Digitech xin giới thiệu tới quý khách hàng một hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt mới nhất, hiện đại nhất hiện nay ZKTeco MB160

Mô hình hệ thống

 

Với hệ thống kiểm soát vào ra bằng khuôn mặt, hệ thống sẽ xác điểm các điểm trên khuôn mặt mặt của bạn để tạo thành một khuôn mẫu riêng, phân biệt với khuôn mẫu của các khuôn mặt khác. Khi muốn truy cập cửa, người sử dụng chỉ cần nhìn vào thiết bị này , thiết bị sẽ tự động so sánh và nhận dạng khuôn mặt của người dùng đó với các khuôn mặt khác, nhận dạng xem khuôn mặt đó có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ đầu đọc sẽ tự động truyền tín hiệu cho khóa mở cửa đi vào.. Còn nếu không hợp lệ đầu đọc sẽ phát ra cảnh báo bằng giọng nói và tín hiệu đèn báo hiệu truy cập trái phép.

Hệ thống còn có thể tích hợp với việc chấm công như một máy chấm công đơn thường giúp nhà quản lí tiết kiệm thời gian công sức cho việc quản lí nhân sự. Với mô hình kiểm soát vào ra bằng khuôn mặt như trên, hệ thống này hoàn toàn tối ưu cho các công ty văn phòng hiện nay. Hệ thống sẽ đem lại sự hiện đại, chuyên nghiệp cho mội trường làm việc thân thiện.

Digitech là nhà cung cấp rất đa dạng các loại thiết bị kiểm soát ra vào bằng nhận dạng khuôn mặt khác nhau như IFace 800,  IFace 402, Virdi AC 7000, uface 620, VF380…. Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống này, hãy liên lạc với chung tôi theo số 0936.318.139 để được tư vấn kĩ hơn.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top