icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công thẻ từ là gì?

Ngày đăng: 26-04-2017, 4:14 pm

Hiện tại máy chấm công bằng dấu vân tay đã trở nên mặt hàng thiết yếu và không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Thật dễ hiểu vì tính năng mà nó mang lại đã giảm tải áp lực công việc rất nhiều về lĩnh vực chấm công quản lý thời gian làm việc nhân viên. Nhưng khi lựa chọn mua, đặc biệt những người chưa bao giờ tiếp xúc với loại sản phẩm này rất lo ngại vì không biết nên mua máy như nào mới phù hợp cho mô hình doanh nghiệp của mình?

Quay lại câu hỏi chính, máy chấm công thẻ từ là dạng máy chấm công lưu trữ thời gian vào và ra, qua đó máy sẽ có thể tính được tổng thời gian làm việc trong ngày hoặc là biết được thời gian đi trễ về sớm nếu công ty có yêu cầu quản lý. Nhưng ở một số mô hình mà ngành nghề có tính chất gây hại cho vân tay hoặc tiếp xúc các chất gây dơ bẩn tay như làm xưởng cơ khí, thợ mộc…thì việc sử dụng máy chấm công vân tay trở thành không hiệu quả.

Với trường hợp như trên, người dùng có thể tìm mua cho mình loại sản phẩm máy chấm công thẻ từ giá rẻ để giải quyết trường hợp này. Với máy này, mỗi nhân viên sẽ được trang bị một thẻ từ, thẻ này có thể bỏ vào túi đeo như thể nhân viên, hoặc bỏ vào ví tiền cũng được, thẻ này hoàn toàn cảm ứng với thiết bị nên không cần mở ra để quẹt, chỉ cần đặt ví tiền hoặc túi đeo gần máy là máy sẽ nhận dạng được ngay, thuận tiện cho các mô hình mà máy chấm công dấu vân tay gần như không có tác dụng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top