icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công tốt nhất cho nhà xưởng tại Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 29-09-2016, 3:38 pm

Máy chấm công tốt nhất cho nhà xưởng tại Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh


Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đầu tàu về kinh tế của Việt Nam. Thành phố chiếm 0,6% diện tích và 8,34% dân số của Việt Nam nhưng chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài. Với hàng loạt các nhà máy - nhà xưởng - khu công nghiệp mọc lên chen trúc với số lượng công nhân viên lên tới hàng trăm nghìn nhân công, với số lượng nhân công lớn như vậy các doanh nghiệp bộ phận quản lý nhân sự vô cùng nhức đầu, nhất là đối với phương thức quản lý truyền thống. Nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết cho việc quản lý nguồn nhân lực sao cho phù hợp chặt trẽ nhất, máy chấm công đã được ra đời và ngày càng phát triển rộng rãi hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy chấm công khác nhau như máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công kiểm soát ra vào.... Và vấn đề được đặt ra trước mắt cho các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại máy chấm công nào để phù hợp với xưởng suản xuất của doanh nghiệp mình nhằm mang lại hiệu quả lao động năng xuất cao nhất.

Đối với các nhà xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp có số lượng nhân viên lớn, kèm theo là môi trường làm việc sản xuất cảu các doanh nghiệp khác nhau, tay chân có thể tiếp xúc với dầu mỡ hay môi trường bào mòn trong quá trình làm việc. Chính vì thế hôm nay Digitech Sài Gòn xin giới thiệu tới các khu công nghiệp nhà máy sản xuất sản phẩm Máy chấm công ở tại Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh phù hợp nhất.

- Trong môi trường làm việc tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ hay bào mòn da tay trong quá trình làm việc thì doanh nghiệp không thể sử dụng sản phẩm máy chấm công vân tay được do vân tay bị bào mòn làm mờ hay dầu mỡ bám tay sẽ rất khó nhận dạng vân tay mỗi khi chấm công, cho lên sản phẩm máy chấm công vân tay được loại trừ. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các chủ đầu tư doanh nghiệp một sản phẩm Máy chấm công tại TP.Hồ Chí Minh phù hợp nhất đồi với mọi mô hình môi trường làm việc sản xuất.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack Iclock 260C+ID

Là dòng sản phẩm phù hợp nhất đối với các khu công nghiệp nhà máy sản xuất với số lượng công nhân viên lớn, tốc độ sử lý vân tay và thẻ nhanh với tốc độ 1 giây cho mỗi một lần thao tác - dung lượng lớn giúp cho bộ phận quản lý nhân sự hoạt động một cách dễ dàng. Hình thưc chấm công này rất phù hợp với các doanh nghiệp khu công nghiệp với hàng nghìn công nhân viên làm việc. 

- Đối với doanh nghiệp làm việc trong môi trường dầu mỡ sẽ sử dụng thẻ từ để điểm danh chấm công với tốc độ sử lý vô cùng nhanh.

- Đối với doanh nghiệp làm việc trong môi trường sạch sẽ như may, sản xuất giày da,... chúng tã sẽ sử dụng chấm công bằng vân tay rất phù hợp.

 

- Khả năng quản lý: 8000 dấu vân tay,
- Vi xử lý Intel của Mỹ
- Mỗi người có thể đăng ký 10 dấu vân tay
- Bộ nhớ: 200 000 bản ghi
- Giao tiếp : TCP/IP
- Chức năng lấy dữ liệu qua USB
- Màn hình màu TFT 3.5"
- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn 12V, 1.5A
- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

Sơ đồ kết nối:

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top