icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công vân tay công nghệ mới Kobio UA300

Ngày đăng: 13-05-2016, 2:56 pm

Máy chấm công vân tay UA300

Kobio được xem là thương hiệu nổi tiếng chuyên sâu vào công nghệ nhận, nổi tiếng với các thiết bị kiểm soát ra vào thông qua nhận dạng dấu vân tay và nhận dạng khuôn mặt. Những thiết bị áp dụng công nghệ mang tính đột phá và sự sáng tạo về kỹ thuật đã tạo nên sự tiện nghi cho cuộc sống.

- Với các thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào đa dạng và phong phú, Kobio đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Với những cải tiến vượt trội và áp dụng công nghệ chấm công mới nhất của Hàn Quốc, máy chấm công KOBIO UA300 hứa hẹn sẽ là xu thế trong thời gian dài.- Với thiết kế đẹp mắt với lớp vỏ ngoài ánh bạc, máy được xem là thanh lịch và sang trọng hơn hẳn các dòng máy chấm công trước đây. Chính vì thế Kobio UA 300 được đón nhận hết sức tích cực.

  • Máy có khả năng quản lý lên tới 3.000 dấu vân tay, chứ không phải 1000 dấu vân tay như các dòng máy thông thường. Mỗi người sử dụng có thể khai báo lên tới 10 dấu vân tay. Bộ nhớ lưu trữ lên tới 100.000 bản ghi.
  • Màn hình hiển thị là màn hình LCD có độ sắc nét cao; tên và ID của người sử dụng được hiển thị rõ nét trên màn hình khi đầu đọc nhận được tín hiệu chấm công từ người sử dụng.

 

  • Thời gian đọc vân tay của thiết bị được rút ngắn xuống còn khoản 1 giây, khi đầu đọc nhận được tín hiệu chấm công, nếu thông tin đầu đọc nhận được là đúng thì máy Kobio UA300 sẽ hiển thị thông tin của bạn trên màn hình và đọc to âm thanh “xin cảm ơn”, nếu bạn đăng lập sai thông tin máy sẽ báo lỗi.
  • Máy có khả năng bảo mật cao, chống truy cập bằng Password và bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện. Bạn có thể hẹn giờ tắt mở máy theo yêu cầu, không những an toàn mà còn tiết kiệm điện. Thiết bị kết hợp với phần mềm chấm công trên máy tính thông qua giao thức TCP/IP hoặc giao thức USB.

Khi mua máy chấm công tại Digitech các bạn sẽ được miễn phí lắp đặt trong phạm vi nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minhmiễn phí phần mềm chấm công mới nhất của Digitech.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top