icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Mô hình kiểm soát ra vào tại các khu công nghiệp hiện nay

Ngày đăng: 24-07-2017, 5:43 pm
Đối với các khu vui chơi, du lịch và khu công nghiệp thì số lượng ra vào trong ngày sẽ rất lớn lên tới hàng nghìn người. Chính vì vậy mà việc kiểm soát ra vào càng trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Đối với các khu công nghiệp thì việc sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào còn có chức năng chấm công cho nhân viên để phục vụ việc tính lương cuối tháng đảm bảo tính minh bạch và chính xác tuyệt đối.
Giải pháp kiểm soát bao gồm thiết bị như sau
 
Sử dụng công nghệ RFID (thẻ thông minh không tiếp xúc, tái sử dụng lại nhiều lần)
Cổng kiểm soát cho người đi bộ (Tripod Turnstile)
Đầu đọc kiểm soát ra vào bằng thẻ ( hoặc vân tay)
Bộ điều khiển trung tâm
Hệ thống máy tính, mạng.
Phần mềm quản lý
Phần mềm quản lý hệ thống kiểm soát người đi bộ được Công ty CP Digitech phát triển dựa trên hệ điều hành Windows, cách thức quản lý hệ thống thông minh, xử lý nhanh và chính xác mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.
Quy trình soát thẻ (vé)
Hệ thống soát vé hoàn toàn tự động, đơn giản và được thực hiện bởi khách hàng.
Với hệ thống dùng thẻ không tiếp xúc:Với mỗi nhân viên của khu công nghiệp sẽ được cấp 1 thẻ, khi nhân viên đi tới cổng tripod sẽ quẹt thẻ ( hoặc vân tay) vào đầu đọc thiết bị sẽ nhận tín hiệ và chuyển lệnh tới cho cổng tripod mở cửa đối với những thẻ hợp lệ.
Nếu thẻ không hợp hệ, hệ thống vô hiệu thẻ và thu hồi thẻ (giữ thẻ lại). Khi khách qua khỏi cổng kiểm soát, cổng tự động khóa lại.
 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top