icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Một số câu hỏi thường gặp khi mua máy chấm công

Ngày đăng: 18-07-2017, 10:14 am
  1. Nên mua máy chấm công ở đâu ?

Bạn nên chọn mua máy chấm công Digitech. Digitech là chuyên gia máy chấm công hơn 20 trong nghề.Chuyên phân phối cung cấp máy chấm công chính hãng,độc quyền. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  1. Có những hình thức máy chấm công nào?

Có 3 hình thức chấm công chủ yếu :

  • Chấm công bằng thẻ
  • Chấm công bằng vân tay
  • Chấm công bằng khuôn mặt

 Những năm trở lại đây,các dòng máy chấm công thẻ từ kết hợp dấu vân tay được ưa chuộng nhất,tiếp đến là các dòng máy chấm công khuôn mặt. Còn các dòng chấm công bằng thẻ giấy thì đã được thay thế bằng các dòng khác.

  1. Các dòng máy chấm công phổ biến:  Chúng ta có thể kể đến các dòng nổi tiếng như: Ronad Jack – Malaysia, Kobio-Hàn Quốc,ZK Teco, Soyal,…
  2. Các phương thức kết nối máy chấm công:  Hầu hết hiện nay máy chấm công được kết nối với máy tính thông qua các phần mềm chấm công. Có các phương thức kết nối như:TCP/IP, RS232/485 ,USB và một số máy chấm công đặc biệt có thể kết nối với 3G,wifi,GPRS.            
  3. Một người  có thể đăng ký bao nhiêu dấu vân tay trên một máy chấm công ? Một người có thể đăng đăng  10 dấu vân tay trên cùng một máy chấm công.          
  4. Khi mất điện máy chấm công không bị mất dữ liệu.Và dữ liệu chấm công được lưu lại . Một số dòng máy cso pin lưu điện.                                                      
  5. Thời gian bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top