icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Một số lưu ý cho người sử dụng máy chấm công vân tay

Ngày đăng: 10-08-2017, 2:38 pm

Máy chấm công vân tay hiện đang được rất nhiều các công ty chọn lựa thay cho cách chấm công thủ công như trước đây. Nhưng khi chuyển giao một công nghệ mới, một sản phẩm mới đâu đâu cũng kèm theo một số những bất cập, bất cập này không phải là do sản phẩm kém chất lượng mà bởi vì người dùng chưa quen với việc có máy chấm công trong ty. Như vậy, để trang bị tốt cho người dùng thêm kiến thức cũng như sự hiểu biết để xử lý những vấn đề gặp phải thì Digitech xin gửi đến quý khách những lưu ý cần phải biết khi sử dụng máy chấm công vân tay.

 1/ Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng vân tay để chấm công, một số khách hàng nghĩ đưa ngón tay vào là xong, nhưng thật ra không phải. Một số người trong quá trình lao động đã làm hỏng đi vân tay khiến máy không thể nhận dạng, hoặc khi thực hiện thao tác chấm công, quy cách đặt ngón tay không chính xác dẫn đến máy cứ thông báo xin thử lại. Việc này vô tình gây cho người sử dụng khó chịu, và cách khắc phục là thay đổi ngón tay khác, hoặc cho người dùng sử dụng thẻ từ để chấm công, hoặc khi đặt dấu vân tay cần đặt đúng quy cách để máy hoạt động tốt nhất.

2/ Máy chấm công không có dữ liệu. Hiện tượng này cũng gặp khá nhiều ở các công ty, khi dữ liệu chấm công trên máy chấm công và dữ liệu phần mềm trên máy tính không đồng nhất thì dẫn đến việc 2 luồng dữ liệu không thống nhất với nhau, nên kết quả đưa ra là 0. Như vậy đã xảy ra vấn đề là có chấm công nhưng không có dữ liệu. Khi gặp các trường hợp này đa phần người dùng phải liên hệ đơn vị cung cấp để khắc phục trực tiếp. Nhưng cũng cần hỏi rõ nhà cung cấp để có thể khắc phục triệt để.

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top