icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Một số ưu điểm dành cho hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay

Ngày đăng: 23-08-2016, 4:30 pm
Một số ưu điểm dành cho hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay

Khi các vấn đề về an ninh hiện nay ngày một phức tạp hơn rất nhiều thì con người luôn đưa ra cho mình những phương pháp giải quyết tốt nhất cho vấn đề đó. Một trong những giải pháp đó là lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào để đảm bảo an ninh nhằm mục đích giám sát cho gia đình, doanh nghiệp,... hay các khu vực cần đảm bảo an ninh.

Đây là một trong những giải pháp sử dụng những thiết bị được lắp đặt tại các lối ra vào của tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng,hộ gia đình,..... nhằm mục đich bảo đảm an ninh tuyệt đối. Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ những thiết bị kiểm soát ra vào này cũng là một trong những bước cải tiến về kỹ thuật công nghệ hoàn thiện hơn để đáp ứng được tối đa những nhu cầu của người sử dụng để kiểm soát an ninh.

Những ưu điểm của từng hình thức kiểm soát ra vào:

1. Hệ thống kiểm soát vân tay:

Được thiết kế với kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ và vô cùng hiện đại nó rất phù hợp với những khu văn phòng, những lối ra vào của các công ty, xí nghiệp

Những tính năng tiêu biểu mà hệ thống này đem lại:

- Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

- Có khả năng chống thấm nước cùng với đó là việc nhận dạng tương đối nhanh chóng và chính xác một cách tuyệt đối đặc biệt là không chấm hộ.

- Dung lượng lưu trữ tương đối lớn

- Ngoài khả năng nhận dạng bằng vân tay nó còn được hỗ trợ việc nhận dạng bằng thẻ hay khuôn mặt.

- Tất cả các hệ thống đều được kết nối với máy tính và mọi quá trình kiểm tra và theo dõi có thể thực hiện được dễ dàng từ đó có thể đáp ứng được những nhu cầu về việc giám sát, quản lý an ninh,...2. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ

- Hệ thống này cũng được áp dụng lắp đặt khá rộng rãi tại các khu vực như: văn phòng, tòa nhà, xí nghiệp sản xuất...

Ngoài chức năng kiểm soát an ninh ra vào thì hình thức kiểm soát ra vào bằng thẻ từ cũng được áp dụng thay thế cho thẻ nhân viên và thẻ chấm công để quản lý giờ làm việc của các nhân viên trong một đơn vị cụ thể nào đó một cách dễ dàng.

- Sử dụng và tiến hành lắp đặt tương đối đơn giản, quá trình sử dụng với hệ thống diễn ra nhanh chóng không quá phức tạp.

Cấu tạo của hệ thống bao gồm:

- Đầu đọc thẻ và đi kèm với nó sẽ là khóa điện tử, nút Exit

- Hệ thống đầu đọc sẽ được gắn cố định tại một vị trí đã được định trước và được kết nối cùng với khóa cửa điện tử để thuận tiện hơn trong quá trình chấm công cũng như việc kiểm soát an ninh

- Sử dụng khá đơn giản và các doanh nghiệp, đơn vị quản lý chỉ việc đăng ký thông tin lên thẻ cho những người trong phạm vi quản lý khi vào ra khu vực kiểm soát bạn sẽ chỉ việc quẹt thẻ để hệ thống nhận và mở cửa cho bạn.

Ngoài ra khi sử dụng việc kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng được áp dụng lắp đặt và sử dụng cho thang máy nhằm cho mục đích kiểm soát thang máy từ đó đem lại rất nhiều lợi ích cho tòa nhà doanh nghiệp và cả những người thường xuyên phải ra vào tại những nơi đó.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top