icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Những điều cần biết khi lựa chọn mua máy chấm công

Ngày đăng: 22-10-2016, 2:16 pm

     Nhắc tới máy chấm công thì ngày nay không còn xa lạ gì đối với các công ty, văn phòng và các khu công nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho văn phòng mình 1 chiếc máy chấm công vừa tiết kiệm được chi phí vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng của công ty mình. với một chi phí không quá đắt đỏ các nhà quản lý đã có trong tay một hệ thống quản lý nhân sự một cách hiệu quả với máy chấm công rồi. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà bạn chưa trang bị cho doanh nghiệp của mình hoặc chưa lựa chọn được một hệ thống chấm công ưng ý phù hợp với nghiệp vụ của mình thì hãy tham khảo thiết bị chấm công của công ty cổ phần Digitech. 

     Hiện nay thì máy chấm công có các hình thức chấm công như sau: vân tay, thẻ từ, mật mã, thẻ giấy và nhận diện khuôn mặt. Mỗi máy chấm công đều có cách chấm khác nhau nhưng tất cả đều ghi nhận đầy đủ thời gian vào, thời gian ra của nhân viên mình một các chính xác. Phần mềm chấm công sẽ có nhiệm vụ xử lý tất cả các dữ liệu vào ra để các nhà quản lý có thể có được đầy đủ các báo cáo chi tiết, đi muộn về sớm... từ đó tính công, lương cho công nhân viên của công ty mình.

   Đầu tiên bạn cần xác định rõ “phướng án chấm công yêu cầu” mà hệ thống của bạn sẽ áp dụng. Các yêu cầu cơ bản như là: hệ thống của bạn sẽ quản lý bao nhiêu nhân viên, sử dụng công nghệ xác nhận gì (vân tay, thẻ cảm ứng, nhân dạng khuôn mặt hay sử dụng song song). Từ các yêu cầu đó, bạn sẽ chọn ra các máy chấm công có bộ nhớ hợp lý, có hỗ trợ các phương thức xác nhận mà bạn sử dụng, tránh trường hợp mua máy có quá nhiều chức năng mà bạn không bao giờ dùng đế gây lãng phí.

Tiếp theo bạn cần quan tâm đến “phương thức kết nối của máy chấm công với phần mềm”, hiện tại thì các dòng máy chấm công đa số đều hỗ trợ các chuẩn kết nối với máy tính như RS232, RS485, TCP/IP, Wifi… mỗi chuẩn đều có ưu nhược điểm riêng vì thế tùy theo địa hình lắp đặt, khoảng cách lắp đặt mà bạn chọn chuẩn kết nối hợp lý. Để cho kết nối được ổn định và tốc độ truyền dữ liệu được đảm bảo thì Digitech chia sẻ với bạn là kết nối cổng TCP/IP là lựa chọn tối ưu nhất. 

  Vị trí lắp đặt máy chấm công cũng vô cùng quan trọng nên bạn đừng bỏ qua bước lắp đặt này nhé. đối với những nơi có nguồn nhiễu lớn (trong xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp…), nguồn điện không ổn định, hay điểm lắp máy ngoài trời nhiều bụi và mưa ướt thì bạn phải quan tâm đến các dòng hỗ trợ các tính năng khác như khả năng chống nước chống bui có pin dự phòng…

Phần mềm của máy chấm công là phần quan trọng nhất trong hệ thống chấm công, bởi vì nó sẽ quyết định đến việc hệ thống đó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. 

Đối với các công ty có số lượng nhân viên lớn thì bạn hãy lựa chọn tới phần mềm chấm công của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và thực tế triển khai tại các công ty và khu công nghiệp nên sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của công ty bạn cho dù ca làm việc đơn giản hay phức tạp, ca kíp không ổn định hay yêu cầu tự động tìm ca thì Công ty Cổ Phần Digitech cũng giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất đối với hệ thống chấm công của công ty mình.

Việc đầu tư vào hệ thống chấm công là một lựa chọn thông minh của nhà quản lý, chính vì vậy mà đối với từng mô hình chấm công và yêu cầu cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn tránh lãng phí không cần thiết mà vẫn đáp ứng được yêu cầu mà văn phòng bạn đặt ra.

Để được tư vấn cụ thể và lựa chọn máy chấm công phù hợp quý khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên của Digitech tại 3 miền như sau:

Hà Nội: Tầng 3 số 349 ngõ 191 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Tel: 0936 318 139 - 043 974 7053

Đà Nẵng : 163 Nguyễn Khánh Toàn - Q.Hải Châu - ĐN

Tel: 0511.362.4551 - 0936.322.639

Hồ Chí Minh: Lầu 2 Số 781/A46 Lê hồng Phong, P12, Q.10

Tel: 08.3500.3375 - 0936 017 939

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top