icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Những điều cần biết về hệ thống thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Ngày đăng: 08-12-2016, 4:46 pm

Những điều cần biết về hệ thống thiết bị kiểm soát cửa ra vào


Ngày nay khi trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển thì những văn phòng cao ốc hiện đại mọc lên rất nhiều đáp ứng thị yếu kinh doanh - kinh tế. Khi làm việc trong một môi trường hiện đại thì nhu cầu làm việc đòi hỏi có sự chuyên nghiệp hiện đại cao hơn đang được các tập đoàn, văn phòng hay công ty lựa chọn. Đây là yếu tố đầu tiên thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cung như quản lý của doanh nghiệp. Hệ thống kiểm soát ra vào là một trong những yếu tố không thể thiếu được đối với một văn phòng làm việc hiện đại hiện nay.Lợi ích mà hệ thống kiểm soát cửa ra vào mang lại:

  • Mức độ an toàn của văn phòng làm việc được nâng cao ngay cả khi chúng ta ra ngoài.
  • Đồng thời có thể kết hợp quản lí thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.
  • Kiểm soát vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc ở ngoài công ty.
  • Tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, như vậy thì ý thức trách nhiệm của nhân viên cũng sẽ được nâng cao.
  • Quản lý việc ra vào, giờ giấc ra vào cửa của nhân viên.
  • Bảo đảm an ninh cho nhân viên trong công ty, không bị kẻ xấu xâm nhập với mục đích xấu ( cướp, trộm, phá hoại,…)
  • Bảo đảm an toàn cho tài sản trong công ty. Nếu xảy ra mất mát có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa để truy tìm trách nhiệm bằng các báo cáo dữ liệu vào ra.
  • Phát hiện xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp con người biết sớm nhất để có hành động kịp thời. ( cháy nổ, đập phá, … )
  • Dùng chấm công để tiết kiệm chi phí.
  • Làm cho văn phòng bạn đẹp & hiện đại hơn.

Một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cần có:

 - Bộ kiểm soát trung tâm
Bộ kiểm soát trung tâm bằng vân tay - thẻ từ rất an toàn và thuận lợi cho người sử dùng.

- Thẻ kiểm soát:
Hệ thống sử dụng loại thẻ không tiếp xúc - vân tay hoặc cũng có thể sử dụng mã số cá nhân khi nhân viên ra vào phòng làm việc.

- Đầu đọc kiểm soát
Đầu đọc thiết bị kiểm soát ra vào là một bộ phận nhận thông tin của người dùng trong quá trình hoạt động để chuyển dữ liệu vào hệ thống xử lý. Với một hệ thống quản lý độc lập thì đầu đọc được nối trực tiếp với bộ phận khóa cửa để có thể điều khiển hệ thống.

- Khóa cửa:
Khóa chốt điện và khóa lực
Hoạt động: Khóa sẽ giữ cửa bằng chốt tròn hoặc bằng lực hút nam châm sau đó được điều khiển bằng điện, khi điện ngắt thì chốt tròn sẽ trở về vị trí an toàn hoặc nam châm bị vô hiệu hóa, cửa sẽ không bị giữ nữa.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top