icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Những sản phẩm máy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày đăng: 18-11-2017, 11:42 am

Những sản phẩm máy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay với việc sử dụng May cham cong đem lại rất nhiều ưu thế cho các doanh nghiệp mà việc chấm công thủ công không thể làm được đó là: Thống kê chính xác tình trạng đi muộn về sớm chính xác đến từng giây, phút, mà không có được trong việc chấm công truyền thống, bảo mật tuyệt đối, giảm chi phí thuê nhân sự cho việc quản lý chấm công của nhân viên  mà hiệu quả đem lại thì không cao. Ngoài ra, việc sử dụng Máy chấm công còn tạo ra cho nhân viên tuân thủ các nguyên tắc, ý thức làm việc chuyên nghiệp của công ty.
 
Các vấn đề đặt ra là bạn sử dụng máy chấm công của thương hiệu nào mới hiệu quả, máy chấm công đó có thể đem lại cho bạn những gì? giá cả ra sao?....
Bạn đang cần sử dụng 1 máy chấm công cho công ty văn phòng mình, nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Tùy theo từng loại hình kinh doanh, tính chất công việc của văn phòng, và chi phí đầu tư để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số máy chấm công thông minh tiên tiến mới nhất  được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất trong năm nay để bạn có cái nhìn tham khảo.:

Máy chấm công kiểm soát ra vào ZKTeco F22

Máy chấm công và kiểm soát ra vào ZKTeco F22 là dòng máy chấm công vân tay siêu mỏng và kiểm soát với cảm biến BioID và Wi-Fi, cung cấp hiệu suất tuyệt vời với thuật toán tiên tiến cho độ tin cậy, độ chính xác và tốc độ cao. F22 có mắt đọc dùng thuật toán Silk nên có khả năng chống lóa, chống xước và nhận dạng nhanh nhạy đối với vân tay mờ xước và ẩm ướt.

Máy chấm công vân tay kết nối WI-FI ZKTeco WL20

Chức năng Wi-Fi không cần dây cáp Internet, hỗ trợ chế độ điểm truy cập và cho phép kết nối tới điện thoại di động, kiểm tra vào / ra và tải trực tiếp thời gian ra vào của nhân viên. Hoạt động ổn định với nguồn sáng mạnh và độ chính xác cao của việc kiểm tra các ngón tay ướt và ướt. Với thiết kế tao nhã và mỏng manh, sẽ tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

 

Tham khảo thêm một số sản phẩm bán chạy nhất của Digitech tại: May cham cong van tay

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top