icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Phân phối hệ thống kiểm soát thang máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày đăng: 06-05-2017, 3:07 pm

Cùng với xu thế phát triển của công nghệ ngày nay thì việc kiểm soát ra vào chuyên nghiệp càng được các chủ doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Đi cùng với những công trình đó là một lượng nhân viên vào ra khá lớn gây khó khăn trong việc kiểm soát. Digitech nắm bắt được những vấn đề đó đã đưa ra những sản phẩm giải pháp đáp ứng được nhu cầu kiểm soát thang máy cũng như kiểm soát cửa ra vào cho các công trình trên. Một số dòng sản phẩm thiết bị kiểm soát thang máy tiên tiến hiện nay có thể kể đến như kiểm soát bằng thẻ từ, mã số hay vân tay.

Kiểm soát thang máy được coi là một phần trong hệ thống giải pháp an ninh, đang được quan tâm sử dụng rộng rãi nhất của các chủ đầu tư, quản lý tòa nhà, khu đô thị, chung cư, ... hiện nay. Nhu cầu sử dụng di chuyển hiện nay trong các tòa nhà, cao ốc thì thang máy là một phương tiện di chuyển chính giữa các tầng với nhau mà không thể thiếu. 

Có 2 giải pháp cho hệ thống kiểm soát thang máy:

  • Kiểm soát thang máy phân tầng
  • Kiểm soát thang máy không phân tầng

 Có thể hiểu đơn giản là kiểm soát thang máy phân tầng khi người dùng được cấp thẻ thì chỉ di chuyển tới được những tầng trong thẻ quy định còn các tầng còn lại bị vô hiệu hóa không sử dụng được. Còn đối với kiểm soát thang máy không phân tầng thì người dùng chỉ cần có thẻ có thể di chuyển được tới bất kì tầng nào họ muốn.

Cấu tạo của hệ thống phân tầng bao gồm

  • Đầu đọc quẹt thẻ, vân tay, mật khẩu,…
  • Bộ điều khiển trung tâm thang máy
  • Bộ kết nối tín hiệu giữa đầu đọc đến máy tính
  • Bộ kết nối giữa đầu đọc và bộ điều khiển của trung tâm
  • Phụ kiện dây tín hiệu chuyên dụng.
  • Đối với hệ thống thang máy không phân tầng thì đơn gian hơn chỉ cần những người có thẻ hoặc vân tay đã được khai báo có thể bấm tầng cần di chuyển 

Trên đây là những giải pháp kiểm soát thang máy dành cho tòa nhà, chung cư hiện đại. Việc quản lý và kiểm soát vào ra trở lên đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây, ngoài ra Digitech còn phân phối các giải pháp thiết bị kiểm soát cửa ra vào, chấm công, camera an ninh, ... hàng nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất hiện nay.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top