icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

RA MẮT MÁY CHẤM CÔNG THẾ HỆ MỚI - GIÁ CỰC SỐC

Ngày đăng: 10-05-2017, 5:34 pm

Máy chấm công sử dụng mắt đọc công nghệ SilkID X628Si thế hệ mới!
Hiện nay trên thị trường đang phổ biến với các dòng máy chấm công với công nghệ sinh trắc học nhận biết dấu vân tay nhưng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ cùng với đó nhà sản xuất luôn nghiên cứu và phát triển lên những ứng dụng công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thị trường,
Đặc biệt với một đất nước có khí hậu ẩm và nhiều biến động về thời tiết như chúng ta thì luôn cần những dòng máy chấm công nhận dạng vân tay đáp ứng được tình trạng thay đổi về thể chất dấu vân tay (khô ráp, sần sùi, ẩm ướt,..) và công nghệ SilkID là kết quả của sự sáng tạo đó, nó được ứng dụng cho các dòng máy chấm công Silk ID tiên tiến nhất hiện nay.

 Công ty CP Digitech tự hào là nhà phân phối chính thức cho các dòng máy chấm công này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu và đưa ra những ưu điểm của dòng máy chấm công này để các bạn biết được sự hiệu quả và “sức mạnh” của  dòng máy chấm công SilkID trong công nghệ nhận dạng vân tay đang phổ biến trên thị trường hiện nay, Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628Si thế hệ mới! là một trong những thiết bị ứng dụng cho công nghệ đó.


1.Khả năng hoạt động tốt dưới ánh nắng mặt trời:
Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628Si sử dụng công nghệ chiếu sáng của mắt đọc có khả năng thay đổi độ sáng hơn nữa với thiết kế mắt đọc ở vị trí chéo so với lăng kính để phù hợp với điều kiện ánh sáng mạnh của mặt trời chiếu vào nhưng vẫn cho chất lượng hình ảnh dấu vân tay rõ nét làm tăng khả năng nhận diện dấu vân tay trong môi trường này.


2.Khả năng phát hiện và chống giả mạo dấu vân tay:
Ronald Jack X628Si 
với công nghệ quét vân tay bao gồm công nghệ chống giả mạo nhằm mục đích ngăn chặn khả năng sử dụng dấu vân tay giả được làm từ giấy, cao su hoặc các chất liệu làm giả dấu vân tay khác nhằm đánh lừa thiết bị.

3.Tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường:
Máy chấm công Ronald Jack X628Si 
sử dụng hệ thống cảm biến hồng ngoại để tự động nhận biết dấu vân tay khi đưa dấu vân tay vào khoảng cách gần lăng kính, sau đó nó tự động kích hoạt và quét dấu vân tay.


Sau khi kết thúc hoạt động quét vân tay của người dùng một thời gian ngắn nó sẽ tự động trở về chế độ tiết kiệm năng lượng (chế độ chờ- màn hình và cảm biến mắt đọc tạm ngưng hoạt động để giảm năng lượng tiêu thụ).

Nhằm tri ân tới mọi Đối tác và Đại lý trên cả nước,Công ty CP Digitech quyết định tổ chức chương trình Khuyến mại đặc biệt chào hè 2017 với sản phẩm mới và tiên tiến nhất hiện nay Máy chấm công sử dụng mắt đọc công nghệ SilkID X628Si thế hệ mới với giá 3.500.000đ/ máy.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top