icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Tại sao kiểm soát thang máy bằng thẻ được đánh giá cao

Ngày đăng: 01-12-2016, 2:55 pm
Tại sao kiểm soát thang máy bằng thẻ được đánh giá cao


Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ được đánh giá cao bởi vì:

- Thứ nhất, hệ thống kiểm soát thang máy sử dụng thẻ từ đã giải quyết được các vấn đề kiểm soát người truy cập ra vào một tầng hoặc một số tầng của thang máy một cách tự động. Hệ thống có thể cho phép một người đi lên/xuống một số tầng nào đó ( giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy ) hay đi toàn bộ tầng thang máy ( hệ thống kiểm soát đi tất cả các tầng thang máy, chỉ cần có thẻ từ là có thể bấm đi tất cả các tầng muốn đi ). Tùy thuộc vào nhu cầu quản lý mà chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà muốn có nhu cầu .

Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ Soyal AR725E


- Thứ hai, hệ thống Thiết bị kiểm soát thang máy sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để kiểm soát thang máy như công nghệ sử dụng thẻ từ cảm ứng proximity, thẻ EM, thẻ RFID, thẻ từ mifare, thẻ hid, công nghệ sinh trắc học bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt đều có thể áp dụng để kiểm soát ra vào đi lại thang máy mà mình muốn . Một hệ thống hiệu quả và ổn định xuyên suốt từ khâu sản xuất thiết bị đến khâu lắp đặt hệ thống kiểm soát thẻ từ cho thang máy đều rất ổn định, phần mềm quản lý kiểm soát thang máy tiếng việt dễ sử dụng, giám sát được toàn bộ người dùng ra vào thang máy trên máy tính hay xuất các dữ liệu vào ra. Có thể kết nối với hệ thống camera giám sát trong thang máy để lưu lại hình ảnh hoặc chụp ảnh người dùng thẻ đi thang máy.

- Thứ ba, với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 14 năm đã thi công lắp đặt các dự án công trình về đầu đọc thẻ cho thang máy, các thiết bị kiểm soát ra vào tòa nhà một cách chuyên nghiệp, cũng như dịch vụ bảo hành uy tín.
Hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đến khảo sát, tư vấn trực tiếp miễn phí các yêu cầu mà các bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp và những thiết bị tốt nhất đảm bảo uy tín hàng đầu, chúng tôi còn mang đến cho bạn sự trải nghiệm về quản lý chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top