icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

Ngày đăng: 15-06-2016, 5:07 pm

Tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào thang máy 

 


- Kiểm soát ra vào đã và đang phát triển hết sức đa dạng, hiện đại, tân tiến, với tốc độ nhanh chóng mặt để có thể phù hợp với xu thế phát triển của thế giới. Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống kiểm soát ra vào là rất nhỏ so với lợi ích lâu dài mà nó mang lại cho mỗi cơ quan, tổ chức, công ty hay doanh nghiệp. Và để kiểm soát những tòa nhà nhiều tầng hay cao ốc trọc trời là điều hết sức khó khăn vì quy mô nhiều tầng rất rộng, người ra vào nhiều nên rất khó kiểm soát. Nếu doanh nghiệp, tổ chức không kiểm soát và quản lí được lượng ngừoi ra vào thì rất dễ gây đến mất mát tài sản, hỏng hóc thiết bị và rất nhiều các tai hại khác có thể xảy đến. 

- Chính vì thế, IDWORLD xin giới thiệu tới quý khách hàng: hệ thống kiểm soát ra vào thang máy để kiểm soát tất cả các vấn đề trên. Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy phù hợp với việc quản lý toà nhà, khu đô thị, chung cư,... Thang máy là trang thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong việc di chuyển giữa các tầng khác nhau trong các khu dân cư đông đúc hay các khu doanh nghiệp có nhiều người ra vào. Chính vì sự tiện dụng của thiết máy dẫn đến nhiều phát sinh, sẽ thật là khó để có thể quản lý và kiểm soát được thang máy vận hành, bởi số lượng người ra vào, làm việc, sinh sống ở đây là rất lớn.


Kiểm soát ra vào thang máy ngày càng được sử dụng rộng rãi

- Trên thị trường hiện nay có 2 hệ thống kiểm soát ra vào thang máy đó là kiểm soát thang máy phân tầng và kiểm soát thang máy không phân tầng. Kiểm soát thang máy phân tầng thì sẽ chia quyền di chuyển đến các tầng được phép, còn kiểm soát thang máy không phân tầng thì người dùng có thể di chuyển tới tất cả các tầng bằng thang máy. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của từng tòa nhà mà bạn có thế lựa chọn những hệ thống riêng phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Hãy liên hệ với Digitech theo số điện thoại 0936.318.139 để được tư vấn chi tiết.

 Xem thêm: Tư vấn lựa chọn máy chấm công cho văn phòng với quy mô nhỏ không quá 50 nhân viên

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top