icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Tìm hiểu về hệ thống kiểm soát ra vào vân tay và thẻ

Ngày đăng: 14-03-2017, 11:53 am
Tìm hiểu về hệ thống kiểm soát ra vào vân tay và thẻ

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là hệ thống khóa cửa được lắp đặt tại các vị trí ở cửa ra vào để giám sát việc vào ra của từng nhân viên trong công ty. Hệ thống thiết bị hoạt động sử dụng theo hai phương thức để mở cửa là vân tay và thẻ từ.

- Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay là hệ thống khóa cửa sử dụng chính vân tay của từng nhân viên trong doanh nghiệp để làm chìa khóa mở cửa.Vân tay được cài đặt dăng ký lên đầu đọc và sử dụng là chìa khóa để ra vào cửa. Thay cho khóa cơ truyền thống, vừa an toàn tiện dụng, hiện đại.

- Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là giải pháo sử dụng thẻ từ cmar ứng là chìa khóa mở cửa. Thẻ từ được chế tạo bao gồm thẻ nhựa trắng có gắn chíp và tần số nhất định tương thích với đầu đọc thẻ.

1. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Ví dụ: Sử dụng với đầu đọc kiểm soát vân tay Ronald Jack F18 được lắp đặt tại cửa của văn phòng công ty, những khu vực cần được kiểm soát. Thương hiệu Ronald Jack là nhà cung cấp kiểm soát ra vào, máy chấm công nổi tiếng của Malaysia được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.

Đầu đọc thiết bị kiểm soát ra vào vân tay Ronald Jack F18 được lắp đặt cho cửa kính 1 cánh của công ty. Hệ thống ngoài chức năng chính là kiểm soát cửa ra vào còn có thể được sử dụng để chấm công tính lương cho nhân viên của doanh nghiệp. Kết hợp với phần mềm quản lý thời gian ra vào cụ thể trong ngày của từng nhân viên một cách chính xác nhất.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay còn có thể mở rộng để gắn thêm các chức năng chống trộm như: báo động khi có người cố tình phá khóa, báo động khi cửa không đóng, mở cửa bằng điện thoại di động...

2. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ

Sử dụng với đầu đọc thẻ Soyal 721H, Thiết bị đầu đọc thẻ có bàn phím số để thao tác cài thẻ mới, xóa thẻ và cài đặt các lệnh sử dụng mật khẩu để mở cửa. Khi muốn mở cửa để vào ra, người sử dụng phải xác minh quẹt thẻ lên đầu đọc, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin hợp lệ của sẽ tự động mở và ngược lại.

Lắp đặt một hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ bao gồm đầu đọc Soyal 721H và các phụ kiện đi kèm như: bộ bát trên, bát dưới để gắn trên kính, khóa thả chốt được gắn lên bát và một số phụ kiện khác đi kèm như: bộ nguồn, nút exit, dây điện, dây mạng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top