icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Top 5 máy chấm công được ưa chuộng nhất

Ngày đăng: 11-10-2017, 3:58 pm

 Top 5 máy chấm công được ưa chuộng nhất

    May cham cong là một sản phẩm công nghệ mới, cung cấp giải pháp quản lý nhân sự một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác giảm thiếu khối lượng công việc giấy tờ, chi phí nhân sự….vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, hiện đại, thẩm mỹ cho các công ty, xí nghiệp, văn phòng.

- Dưới đây là 5 sản phẩm máy chấm công được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất.

Máy chấm công Ronald Jack X628C

- Đây là dòng máy chấm công có số lượng bán chạy nhất 2 năm trở lại đây. Máy có chức năng chấm công cả vân tay và thẻ từ với khả năng lưu được 3000 dấu vân tay và mã cho thẻ cảm ứng. Máy có độ bền và độ ổn định cao, phần mềm việt hóa do Dgitech biên soạn lại đáp ứng các nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp trong việc chấm công  và quản lý nhân sự.

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack KB200C+ID

- Với thiết kế nhỏ gọn kiểu dánh sang trọng, là máy chấm công phiên bản mới nhất của Ronald Jack với tính năng chấm công kết hợp kiểm soát vượt trội so với các phiên bản trước đấy. Ngoài ra Ronald Jack KB200C+ID còn vượt trội hơn hẳn các dòng máy chấm công khác cùng loại khi có thêm tính năng lưu điện dự phòng (chấm công được cả khi mất điện)

Máy chấm công vân tay KOBIO UA300

- Máy chấm công vân tay Kobio UA300 sử dụng công nghệ mới, công nghệ này đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao, hỗ trợ thêm chấm công bằng thẻ giúp đẩy nhanh quá trình chấm công. Máy chấm công UA300 đang trở thành công cụ hữu ích,hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của công nhân viên trong doanh nghiệp , đặc biệt UA300 góp phần xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp sử dụng.

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200A/ 2200N

- Đứng vị trí thứ tư là dòng máy “Nồi đồng cối đá” Ronald Jack RJ 2200A/ 2200N. Thật dễ hiểu bở đây là dòng máy có độ bền cao, dùng liên tục trong các công xưởng, nhà máy có mật độ nhân sự cao, nhiều ca kíp. Máy chấm công thẻ giấy đã tồn tại từ lâu và vẫn được sử dụng thường xuyên tại các xưởng sản xuất, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Máy in kim, có đầu kim rất bền, in được 2 màu khác biệt đỏ đen. Chỉ cần cho thẻ chấm công vào máy, máy sẽ tự động dịch cột vào/ra và tự đông cuốn thẻ in, đẩy thẻ lên rất tiện dụng.

Máy chấm công vân tay thẻ từ kết hợp chụp hình Iclock 660

- Cuối cùng là dòng máy chấm công kết hợp chụp hình Iclock 660. Đây là dòng máy chấm công cao cấp nhất hiện nay. Đối với các doanh nghiệp đòi hỏi sự chính xác và bảo mật 100% thì lựa chọn một máy chấm công khuôn mặt là sự ưu tiên số 1. Với phần mềm được việt hóa, khả năng kết nối liên tục, độ ổn định cao cùng với các tính năng hiện đại Máy chấm công Iclock 660 cho phép quản lý đến 1200 khuôn mặt & 3000 dấu vân tay, đây là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

- Các sản phẩm máy chấm công được Digitech phân phối trên toàn quốc có thời gian bảo hành 12 tháng cho các lỗi của nhà sản xuất.

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top