icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Tư vấn cung cấp - lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào

Ngày đăng: 17-02-2017, 12:04 pm

Tư vấn cung cấp - lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào

Ngày nay việc lắp đặt trang bị hệ thống kiểm soát ra vào truy cập cùng với hệ thống quan sát camera đã dần trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi hầu hết các xí nghiệp, nhà máy, tòa nhà văn phòng, biệt thự nhà riêng, bên xe,.... vì những lợi ích thực tế mà chúng đem lại.
Với tầm quan trọng của việc sủ dụng và lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào là rất quan trọng nhằm đảm bảo về an ninh rất lớn đối với cac chủ đầu tư, nhà quản lý. cơ quan nhà nước, hay các tổ chức kinh tế,.... Nên việc lựa chọn một giải pháp và thiết bị kiểm soát cửa ra vào là rất quan trọng, nhằm đảm bảo cho hệ thống truy cập hoạt động ổn định và đảm bảo an ninh ở mức bảo mật cao nhất.

Có một điều trong thực tế mà trong quá trình kỹ thuật lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa của chúng tôi đã rút ra là có rất nhiều các đơn vị, nhà máy, xí nghiệp,... vì chọn sai đối tác cung cấp thi công hệ thống, nên thường xảy ra các trường hợp hệ thống kiểm soát cửa manh mún bị xé lẻ, khó quản lý tập chung, không đồng bộ, gây nhiều khó khăn trong quản trị hệ thống, gây phiền cho người sử dụng,... Ví như 1 người phải mang tới 2, 3 cái thẻ khách nhau dùng cho việc ra vào cửa khách nhau hay cho hệ thống kiểm soát thang máy.

Digitech chuyên cung cấp, tư vấn các giải pháp kiểm soát truy cập ra vào đảm bảo an ninh phù hợp nhất đối với từng nhu cầu hoạt động của khách hàng gồm:

  • Hệ thống kiểm soát cho cửa ra vào phòng làm việc
  • Hệ thống kiểm soát lối vào đại sảnh
  • Hệ thống kiểm soát cổng ra vào cơ quan
  • Hệ thống kiểm soát thang máy

Ưu điểm của các giải pháp của Digitech cung cấp cho khách hàng 1 hệ thống đồng bộ hợp nhất dễ dàng quản lý tập chung, đáp ứng nhu cầu về an ninh cao, hoạt động ổn định trong tất cả mọi môi trường.

Quý khách chỉ cần đưa cho chúng tôi yêu cầu và các thông tin cơ bản như: số lượng cửa ra vào, số lượng cổng, các sảnh cần lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa. Các cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cần những yếu tố nào?
Giải pháp kiểm soát và chấm công nào hiệu quả nhất hiện nay?
10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị kiểm soát cửa kết hợp chấm công

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top