icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Tư vấn lựa chọn mua máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Ngày đăng: 20-06-2016, 11:55 am

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công với hình ảnh, thông số và mẫu mã khác nhau. Để lựa chọn được máy chấm công phù hợp với yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra Công ty Cổ Phần Digitech xin gửi tới quý khách hàng 1 số tiêu chí đánh giá như sau:

Trước tiên, bạn xác định xem bạn sẽ dùng loại máy chấm công nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình, máy chấm công bằng vân tay, bằng thẻ cảm ứng, hay bằng thẻ giấy. Bạn có yêu cầu chấm công kết nối với hệ thống khóa để kiểm soát giờ ra vào của nhân viên hay không? Máy chấm công có chấm được cho số lượng nhân viên của doanh nghiệp mình hay không? Công ty bạn có nhiều cơ sở khác nhau và muốn tập chung dữ liệu về một điểm hay không? Ca kíp của công ty bạn như vậy thì phần mềm có đáp ứng được không... Sau khi đã đưa ra được các câu hỏi đó thì ta sẽ đi tới quyết định mua máy chấm công nào cho phù hợp.

Tiếp theo khi gọi điện đến nhà cung cấp thì bạn cần bạn hỏi về thông tin máy nào phù hợp với cơ quan của mình, chi tiết về các vấn đề hỗ trợ sử dụng sau bán hàng, về chính sách bảo hành.

Thông thường thì các máy chấm công đã cung cấp phần mềm miễn phí kèm theo máy còn vấn đề hỗ trợ lắp đặt và hỗ trợ phần mềm về sau vô cùng quan trọng. Giá cả thì với mỗi công ty sẽ đưa ra 1 mức giá khác nhau. Có thể có rất nhiều doanh nghiệp bán giá rẻ hơn vài ba trăm nghìn nhưng thông thường với các doanh nghiệp này họ không có năng lực hỗ trợ sử dụng. Bạn mua được sản phẩm rồi mà không biết cách sử dụng và không được hỗ trợ sử dụng tốt thì càng mang lại cho bạn phiền toái và bực mình. Với kinh nghiệm trên 13 năm trong lĩnh vực chấm công kiểm soát cửa công ty cổ phần Digitech sẽ đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm cũng như yêu cầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi. 

     Còn đối với các doanh nghiệp với nhều địa điểm và đơn vị nhỏ yêu cầu lấy dữ liệu tập chung thì bạn có thể đăng ký tên miền. Tại mỗi chi nhánh sẽ được lắp đặt máy chấm công chính hãng, số lượng tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các máy chấm công sẽ được đặt 1 địa chỉa IP xác định, kết nối trực tiếp đến Switch mạng. Tại mỗi chi nhánh đó được kết nối Internet thông qua Modem. Sau khi thiết đặt các thông số như IP, Port kết nối, tên miền xác định ( phải thuê với những Cty không có IP tĩnh ). Máy chấm công kết nối với hệ thống mạng internet tại chi nhánh thông qua dây mạng.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald jack F18

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top