icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Bán Máy Chấm Công Bình Dương - Máy Chấm Công Giá Rẻ

Ngày đăng: 03-04-2018, 3:22 pm

Bán Máy Chấm Công Bình Dương - Máy Chấm Công Giá Rẻ


Máy chấm công là gì


Ngay từ đầu của thời kỳ kinh doanh, việc sử dụng lao động và ghi nhận thời gian làm việc của lao động thực hiện bằng tay và ghi trên giấy tờ. Tuy nhiên việc bùng nổ kinh tế và quy mô sản xuất nên việc thực hiện bằng tay tốn kém rất nhiều và tiêu cực phát sinh khó kiểm soát. Để giải quyết việc quản lý hàng trăm thậm chí hàng ngàn nhân công, họ đã phát minh ra máy chấm công và giải quyết rất tốt vấn đề đó. Máy chấm công là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của nhân viên trong các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty,...Được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác và minh bạch.

 

Các loại máy chấm công hiện nay


Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công có mặt trên thị trường. Các loại máy chấm công thường được sử dụng là máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ cảm ứng, máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt thường ít được sử dụng hơn vì giá thành khá cao và công năng chưa được tối ưu so với các loại máy còn lại.

Máy chấm công thẻ giấy : Sử dụng thẻ giấy chấm công hàng ngày, không dùng phần mềm quản lý, rất đơn giản nhưng bảo mật không cao, dễ bị gian lận, chấm công thay được.
Máy chấm công thẻ từ : Tốc độ xử lý nhanh, có thể áp dụng cho công ty có số lượng nhân viên đông.
Máy chấm công vân tay : Dùng trực tiếp vân tay để chấm công, tốc độ xử lí nhanh, hoàn toàn không thể nào gian lận được.
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt : Dùng khuôn mặt để chấm công tuy nhiên có thể không được tối ưu hết mức, tùy vào môi trường làm việc, ánh sáng,...


** Máy chấm công thẻ giấy và máy vân tay có thể kết hợp làm một để nâng hiệu quả sử dụng cao nhất và tùy vào môi trường làm việc. Vd: Trong công ty sản xuất gỗ nếu sử dụng vân tay thì không đạt hiệu quả do bị mất vân tay thì thẻ từ là liệu pháp thay thế hoàn hảo hàng đầu.

*** Trừ máy chấm công thẻ giấy thì các loại máy chấm công còn lại đều có phần mềm để quản lí và xuất dữ liệu.

 

Bình Dương là nơi có hệ thống các công ty lớn nhất trên cả nước, nên việc lắp đặt máy chấm công nhằm quản lí thời gian và lương của nhân viên là vô cùng cần thiết.

Công ty Cổ phần Digitech 
Là nhà cung cấp và lắp đặt may cham cong Binh Duong hàng đầu, sản phẩm giá tốt, bảo hành lâu dài cùng chế độ hỗ trợ hậu mãi trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

 

Digitech SC Là đơn vị phân phối ,may cham cong van tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công khuôn mặt ,Máy chấm công giá rẻ, với giá thành tốt nhất miền nam, là nơi đáng tin cậy để quý khách trãi nghiệm và sử dụng sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách.

Miễn phí lắp đặt 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top