icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Bí quyết chọn mua hệ thống kiểm soát cửa ra vào tốt nhất

Ngày đăng: 26-02-2020, 9:59 pm

Với sự phát triển của khoa học công nghệ như ngày nay thì những thiết bị hoạt động bằng cơ, bằng sức lao động của con người đang dần dần được thay thế, chuyển hóa bằng những dạng thiết bị điện tử chạy tự động. Nêu như trước đây vân đề chấm công làm việc của công nhân viên được ghi lại một cách thủ công ghi chép và cuối tháng tổng hợp thì tình trạng sai xót, bao che là không thể tránh khỏi. Ngày nay với máy chấm công nhỏ gọn, thông minh đã giúp cho doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ thời gian đi sớm, về muộn cũng như tổng hợp ngày công được chính xác và công bằng hơn. Bên cạnh đó có những máy chấm công có thể kết hợp kiểm soát được vấn đề ra vafoo cửa đảm bảo an ninh văn phòng cũng như khu vực bạn được tốt hơn.

Công ty TNHH smartid sẽ đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn được 1 bộ kiểm soát ra vào được tốt nhất:

1. Sử dụng thẻ từ, vân tay hoặc mã PIN để đăng nhập mở cửa 

Bạn nên đưa ra tiêu chí xác nhận bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt hay mã pin để chấm công và ra vào khu vực doanh nghiêp. Tùy đặc thù công việc mà DN mình đang làm bạn hãy lựa chọn loại xác nhận cho phù hợp. Cách xác nhận vân tay, khuôn mặt là dòng bảo mật không chấm được hộ cho nhau, tránh tình trạng quên thẻ. quên mã hoặc nhờ người chấm hộ.

2. Số lượng công nhân viên là bao nhiêu?

Với tiêu chí này thì khi kựa chọn máy kiểm soát cửa bạn cũng nên báo với nhân viên tư vấn bán hàng để có được cách chọn phù hợp nhất tránh lãng phí. Đối với số lượng nhân viên ít không cần thiết phải mua thiết bị dung lượng lớn dẫn tới tốn kém chi phí đầu tư ban đầu.

3. Kiểm soát cửa ra vào cho cửa gì.

Khi chọn mua thiết bị kiểm soát bạn nên gửi hình ảnh cửa cụ thể hoặc yêu cầu kỹ sư qua khảo sát để đưa ra giải pháp cũng như hệ thống khóa phù hợp với doanh nghiệp cũng như gia đình bạn.

4. Lựa chọn doanh nghiệp cung cấp uy tín.

Khi lắp hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống bạn ra vào thường xuyên và hàng ngày. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín để trao trọn niềm tin và có thể hỗ trợ, bảo hành, bảo trì ngay khi hệ thống của bạn gặp sự cố. Công ty TNHH Smartid với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực an ninh, kiểm soát ... với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Cấu tạo của 1 bộ chấm công và kiểm soát cửa bao gồm các thiết bị sau:

1. Máy chấm công vân tay và thẻ lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ….có thể tham khảo một số mã như F18, F21, F22, SF200….
2. Đầu đọc phụ: Đối với một số model chấm công và kiểm soát có thể kết nối với đầu đọc phụ để lắp phía trong cửa để lưu lại thời gian đi ra của nhân viên.

3. Khóa chốt điện. Lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi nhân viên được khai báo hợp lệ trên đầu đọc xác nhận bằng vân tay hoặc thẻ trên đầu đọc thì ngay lập tức đầu đọc sẽ báo lệnh tới khóa để mở cửa cho nhân viên đi vào. Trong khoảng thời gian cài đặt trước thì khóa điện tử sẽ đóng lai.
4. Phụ kiện giá đỡ cho khóa: tùy thuộc vào khóa lắp cho cửa nào mà ta có thể lắp giá đỡ khóa đi kèm
5. Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..
– Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình
– Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.
_ Bộ lưu điện: dùng để dự phòng khi mất điện có thể cung cấp cho hệ thống vân hành ổn định. có thể lưu được từ 10- 15h tiếng khi mất điện ( tùy thuộc vào số lượng ra vào khi mất điện)
– Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top