icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Bộ điều khiển trung tâm ZKTeco Inbio160 PoE (Power over Ethernet)

 

Bộ điều khiển trung tâm ZKTeco Inbio160 PoE (Power over Ethernet)

Mã sản phẩm: 1165

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Bộ điều khiển trung tâm ZKTeco Inbio160 PoE là một bộ mạch trung tâm làm nhiệm vụ lưu trữ các dữ liệu người dùng, vân tay từ các đầu đọc phụ truyền về, khi các tín hiệu từ đầu đọc phụ truyền về nếu kết quả đúng thì bộ điều khiển trung tâm sẽ ra tín hiệu theo dạng Role để điều khiển các tiếp điểm đóng mở theo chuẩn COM NO NC nhằm phục vụ các mục đích khóa cửa hay các thiết bị về báo động...Trong gói này, bộ chia PoE có thể cung cấp dòng điện DC 2A cho cả InBio160 và một khóa điện. Về phía đầu vào, chỉ cần kết nối bộ chia với công tắc PoE.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 Bảng điều khiển InBio160

- 1 hộp bảo vệ kim loại

- Bộ chia 1 PoE (25W)

- 2 chìa khóa cho hộp bảo vệ kim loại

- 1 Hướng dẫn sử dụng

- 1 điốt FR107 cho khóa

- 1 cáp mạng

 Đặc tính cơ bản:

Lựa chọn của người dùng
Đầy đủ các đầu đọc thẻ được hỗ trợ. Đầu đọc ZK KR-Series có kiểu dáng và không thấm nước. InBio hỗ trợ mọi trình đọc đầu ra wiegand, bao gồm HID Prox, iClass và XceedID Multi-Technology.

Tổng chi phí sở hữu thấp nhất
Phần mềm điều khiển InBio có thể được nâng cấp theo dạng customize. Các tính năng điều khiển mới có thể được tải mà không cần bất kỳ công cụ nâng cao nào, hạn chế phát sinh chi phí

Kiểm soát cửa và các tính năng mở khác
Cùng với các tiếp điểm rơle để điều khiển khóa cửa, có thể sử dụng rơle phụ trợ có thể lập trình dễ dàng để điều khiển bổ sung giao diện với đèn, báo động, phụ kiện, bảng phát hiện xâm nhập hoặc thậm chí các thiết bị khóa phụ hoặc bộ điều khiển cổng.

Kiểm soát truy cập nâng cao tích hợp
Chống trả lại, mở thẻ đầu tiên, mở nhiều thẻ, nhập mật khẩu và liên kết đầu vào / đầu ra phụ trợ được tích hợp vào phần tiếp điểm của bộ điều khiển.

Giao tiếp
Bộ điều khiển InBio được cài đặt dễ dàng trên mạng  và hỗ trợ cả giao tiếp TCP / IP và RS-485. Chức năng tự động phát hiện giúp việc cài đặt và sửa đổi các tham số mạng trực tiếp và dễ dàng.

Sức chứa
10.000 sự kiện và giao dịch. Bộ điều khiển được sao lưu theo thời gian thực trong thẻ SD tùy chọn trên bộ xử lý. Dữ liệu được bảo quản khi mất điện. Bộ điều khiển tiếp tục hoạt động nếu kết nối mạng bị gián đoạn.

Tùy chọn
Bộ điều khiển InBio có ba kích cỡ phù hợp với nhu cầu của dự án và giảm chi phí cho dung lượng không sử dụng. Các mô hình 1 cửa, 2 cửa và 4 cửa có thể được trộn lẫn và kết hợp trong một kiến ​​trúc hệ thống được tối ưu hóa.

Dành cho nhà phát triển phần mềm
SDK miễn phí có sẵn cho các nhà tích hợp và OEM, để tích hợp các bộ điều khiển InBio với các ứng dụng quản lý nhân sự hoặc bảo mật hiện có. Theo yêu cầu, ZK cũng có thể tùy chỉnh phần mềm InBio để đáp ứng bất kỳ yêu cầu tùy chỉnh nào.

Thông số kỹ thuật:

 

 

 
Loading...
back to top