icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

BỘ KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO DÙNG VÂN TAY GIÁ RẺ

Ngày đăng: 26-08-2019, 8:44 pm

Khoa học công nghệ đi lên cũng kéo theo là sản phẩm điện tử ngày càng thông dụng hơn, các công ty độc quyền dần biến mất bởi nhiều người ngày càng thông minh hơn và có thể tự chủ về sản xuất, từ đó cạnh tranh về thị trường ngày càng gay gắt dẫn đến giá thành các sản phẩm rẻ hơn để thu hút khách hàng về phía mình.

Sự đấu tranh diễn ra mãnh liệt thì khách hàng chính là người được hưởng lợi nhất, hàng loạt những sản phẩm về điện tử có giá tốt xuất hiện và trong đó có cả sản phẩm về an ninh kiểm soát như bộ kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay đang rất hot hiện nay.

Sở dĩ sản phẩm này trở nên hot bởi nó hội tụ nhiều yếu tố như: Sự tiện lợi trong việc kiểm soát ra vào bằng vân tay giúp người dùng đỡ phải quên chìa khóa hoặc làm rơi mất thẻ từ cảm ứng dùng để mở cửa như trước đây, hệ thống dùng vân tay nên khi sử dụng người dùng đỡ phải mua thẻ từ giúp giảm chi phí khá nhiều, tạo sự tiện lợi và an tâm hơn khi chủ nhà đi đâu đó bởi đã có bộ sản phẩm này giữ an ninh chắc chắn cho nhà của bạn rồi…

Thế nhưng có một vấn đề là trước kia để trang bị một hệ thống như vậy phải tốn khá nhiều chi phí bởi nó là sản phẩm công nghệ mới và tất cả những gì có tại Việt Nam khá ít về sản phẩm cũng như thông tin liên quan. May mắn thay nền công nghiệp 4.0 vừa kịp lúc đã đưa những công nghệ mới trên Thế Giới đến gần chúng ta hơn, hiện nay những bộ kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay đã có giá tốt hơn rất nhiều và sẽ đáp ứng cho rất nhiều người dùng tại Việt Nam ta.

Bộ sản phẩm kiểm soát cửa ra vào dùng dấu vân tay hiện nay hay dùng nhất là một tổ hợp gồm nhiều những thiết bị nhỏ liên quan như:

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa Ronald Jack SF200: Là loại thiết bị nhận dạng dấu vân tay chuyên nghiệp có thể nhận dạng người dùng thông qua dấu vân tay, dựa trên công nghệ sinh trắc học sản phẩm có thể phân biệt rõ ràng từng người thông qua dấu vân tay để từ đó chỉ cho phép những người đã được đăng ký vân tay lúc ban đầu sử dụng sản phẩm, một ứng trụng trên cả tuyệt vời sẽ là một điều hấp dẫn hơn cho người dùng.

Bộ khóa từ: Là thiết bị khóa được trang bị hệ thống điện tử nhằm hoạt động đóng mở tùy theo sự điều khiển của thiết bị Ronald Jack SF200, sẽ thật tuyệt khi cửa nhà bạn tự động khóa khi cánh cửa khép lại, giúp cho bạn đỡ quên khóa cửa khi bận việc cũng như ngăn chặn kẻ lạ xâm nhập dựa vào những sơ hở không đáng có.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa vân tay?

Như đã nói một loạt những lợi ích khi giới thiệu về bộ sản phẩm này, hiện nay việc sử dụng bộ hệ thống này không chỉ có ở các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng mà còn lan tỏa đến nhà ở, những hộ gia đình, vậy chúng mang lại điều gì tích cực mà nhiều người lại sử dụng đến như vậy?

Đối với cơ quan, xí nghiệp và văn phòng: Sản phẩm mang đến sự an ninh nhất dịnh cho những khu vực làm việc riêng tư, ở những tòa nhà cao tầng thì việc có rất nhiều công ty thuê văn phòng làm việc là điều hiển nhiên, việc những người ở các tầng đi qua lại cũng là điều dễ dàng thấy được, sẽ ra sao nếu một người từ tầng khác lại đang lảng vảng qua lại tại công ty nơi tầng của bạn đang thuê? Những nhu cầu được riêng tư và được đảm bảo an ninh chính là nguồn cảm hứng cho các nhà sản xuất nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm đáp ứng thiết thực đến cuộc sống con người.

Việc an ninh là thế, nhưng vấn đề về đẳng cấp, về chuyên nghiệp cũng thực sự được người dùng xem trọng, các sản phẩm này thước được lắp ở cửa chính ra vào cửa công ty, nơi nhân viên hàng ngày phải check in và check out mỗi khi ra vào để đảm bảo là chỉ có nhân viên ở đây mới được phép ra vào khu vực này, ngoài ra việc này còn giúp công ty dễ dàng quản lý giờ giấc làm việc của từng người. Mặt khác phía trước công ty được trang bị hệ thống điện tử an ninh cũng giúp nâng cao sự đẳng cấp của công ty ấy, khách hàng đến thăm mà thấy thiết bị tối tân cũng trở nên ngưỡng mộ và cũng có thể đó là yếu tố giúp cho việc hợp tác giữa bạn và khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Đối với hộ dân, nhà ở: Sản phẩm giúp cho việc an ninh được nâng cao khi nạn trộm cắp diễn ra ngày một nhiều và bạo hơn. Có rất nhiều trường hợp khi chủ nhà vô rồi nhưng cánh cửa quên khóa đã sơ ý làm cho kẻ gian phát hiện và lẻn vào trong, hoặc khi đi ra ngoài mà quên khóa cửa, hoặc lỡ bấm khóa cửa rồi nhưng chìa khóa lại để quên trong nhà thì thật là phiền toái để mở cửa, việc trang bị một hệ thống kiểm soát cửa vân tay nó sẽ giúp bạn không cần lo sợ quên chìa khóa nữa mà giờ đây chiếc chìa khóa chính là dấu vân tay của bạn, hoặc nếu cửa mở ra mà bạn khép lại là khóa tự động sẽ khóa lại luôn, giúp bạn đỡ phải lo sợ là cửa chưa khóa nữa.

Cuộc sống có trăm mối lo về công việc, cuộc sống, gia đình…sẽ khiến bạn không thể kiểm soát mọi thứ được, việc trang bị một hệ thống kiểm soát cửa cũng giúp bạn giảm tải một phần gánh nặng hơn giúp bạn dễ dàng cân bằng hơn trong cuộc sống.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top