icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

BỘ KIỂM SOÁT RA VÀO DÀNH CHO CỬA CỔNG NGOÀI TRỜI.

Ngày đăng: 04-12-2019, 8:46 pm

Nhu cầu được an ninh ngày một cao, nếu như quý vị có thể thấy được những bộ kiểm soát ra vào dành cho những cửa trong nhà, tại các văn phòng bằng ứng dụng dùng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ và thậm chí là mật mã thì hôm nay bên công ty chúng tôi cũng đã có bộ kiểm soát ra vào dành cho cửa cổng ngoài trời. Đây là một bộ sản phẩm chuyên dụng dùng phù hợp với kết cấu các loại cửa cổng phổ biến tại Việt Nam với một số đặc điểm như là cửa sắt, cửa to 2 cánh, hoạt động 100% ngoài trời. Thế thì để đáp ứng được yêu cầu như thế chúng tôi đã tìm ra được một sản phẩm khóa cửa điện tử có tính năng chống nước và kết cấu lại cực kỳ phù hợp với kiểu dáng các loại cửa cổng hiện nay.

Một số những hình ảnh về loại khóa này:

Với loại khóa này chúng cũng giống như các loại khóa điện tử khác, nếu như nói khóa thả chốt thường danh cho các loại cửa kính cường lực, cửa nhôm, khóa nam châm điện thì lại phù hợp với các loại cửa gỗ, cửa sắt thì khóa cửa cổng điện tử này lại cực kỳ phù hợp với dạng cửa cổng với 2 cánh khép vào mở ra và hoàn toàn không có cây đà phía trên như các loại cửa trong nhà hiện nay. Cơ chế hoạt động của loại khóa này khi có điện thì sẽ ở trạng thái khóa và nhả ra khi ở trạng thái không có điện, dựa vào khả năng đó thì người dùng có thể kết hợp với các loại đầu đọc khác có có tiếp điểm khô COM NO NC để kết hợp thành một bộ kiểm soát cửa cổng rất hữu ích.

Hiện nay tại công ty chúng tôi đang chào bán một bộ kiểm soát ra vào dành cho cửa cổng ngoài trời có chi phí từ 7 triệu đồng, giá thành rất phải chăng phù hợp với kinh tế tại Việt Nam cũng như nhà nhà hoàn toàn có thể tự trang bị được vì nhu cầu được bảo vệ an ninh. Trước đây nếu cửa cổng của bạn chỉ được khóa bởi ổ khóa đơn giản và rất dễ mở ra bởi thủ đoạn tinh vi của những kẻ trộm thì hôm nay khi đã trang bị hệ thống này rồi thì mọi thử đoạn bẻ khóa đó sẽ không có tác dụng nữa, hệ thống chỉ cho phép mở cửa khi có những dấu hiệu nhận biết từ khuôn mặt, vân tay hoặc thẻ từ của bạn thôi.

Việc lắp đặt cũng cực kỳ nhanh, với một bộ sản phẩm này chúng tôi chỉ mất nửa buổi cho đến một ngày là hoàn tất và tối hôm đó có thể sử dụng ngay được. Mục đích của việc trang bị hệ thống này sẽ giúp chủ nhà được những lợi ích sau:

- Đảm bảo an ninh cho căn nhà đang ở hơn

- Nhà bạn luôn trong trạng thái an toàn khi cửa cổng luôn khóa

- Những người có phận sự mới được sử dụng ra vào

- Kẻ lạ mặt không thể vào dưới mọi hình thức, giúp bạn an tâm hơn mỗi khi ra ngoài

Ưu điểm của bộ kiểm soát ra vào dành cho cửa cổng ngoài trời

- Chi phí phù hợp, mọi người ai cũng có thể mua

- Dễ dàng sử dụng

- Ít lỗi vặt, người dùng có thể an tâm dùng lâu dài

- Thay thế chìa khóa trước đây, hạn chế những chùm chìa khóa nặng trĩu mà khi ra ngoài phải cầm theo

- Hạn chế việc quên chìa khóa trong nhà, chỉ cần dùng vân tay là có thể mở cửa được luôn

- Ra ngoài chỉ cần nhấn nút là mở được cửa, nhanh chóng và tiện lợi cho những người có nhu cầu đi gấp

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top