BỘ KIỂM SOÁT RA VÀO DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ GIÁ RẺ

Khi cuộc sống ngày một nâng cao thì nhu cầu được bảo vệ, nhu cầu an ninh ngày càng được tăng cường bởi con người luôn muốn được bảo vệ an toàn mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt khi nền công nghiệp hóa kéo theo tốc độ tăng trưởng tại các thành phố lớn, đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ bởi đất chật người đông, con người không còn đủ đất để mà xây nhà sinh sống thì những dự án chung cư lại là điểm sáng mà rất nhiều người chú ý, đặc biệt là tỷ lệ dân nhập cư ở các tỉnh thành khác kéo vào thành phố rất đông cũng vì mưu sinh. Người đông nhưng các công ty lại ít, kéo theo nạn thất nghiệp nhiều, để giải quyết bài toán đó thì nhà nước đã hỗ trợ rất nhiều các doanh nghiệp mở rộng chi nhánh, các xưởng nhà máy tại khu công nghiệp ngày càng mọc lên để giải quyết nạn thất nghiệp tại đây, như vậy sau quá trình đô thị thì chúng ta có hai vấn đề lớn diễn ra đó là chung cư và khu công nghiệp là khu vực có lượng người ra vào rất đông mỗi ngày.

Ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, nơi càng đông đúc thì kẻ xấu càng dễ tàn hình và lợi dụng kẻ hở thực hiện hành vi tiêu cực hơn, hoặc đơn giản là đông người thì ý thức cũng kém đi khi nạn chen lấn xô đẩy nhau khiến cho cảnh quang rất không đẹp. Việc trang bị một hệ thống kiểm soát ra vào lúc này giải quyết được khá nhiều những vấn đề nan giải như:

– Thắt chặt an ninh tại khu vực có trang bị hệ thống kiểm soát ra vào này

– Đảm bảo tính trật tự, nề nếp khi ra vào

– Tăng vẻ đẹp, mỹ quan hơn cho công ty, nhà máy, chung cư được trang bị

– Thể hiện đẳng cấp hơn, tạo nên không gian mang tầm vốc thế giới và đề cao sự tiện lợi của công nghệ an ninh

– Đẩy lùi nạn tiêu cực, hạn chế những thành phần phức tạp xâm nhập vào khu vực không mong muốn.

Và thật tiện lợi hơn khi ngày nay, một tin tốt được thông báo là vì nhận thấy tầm quan trọng của những thiết bị kiểm soát an ninh nên ngày nay có rất nhiều các hãng nổi tiếng trên Thế Giới đã vào cuộc, họ đã bắt đầu sản xuất rất nhiều và cạnh tranh nhau để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, giá cả từ đó cũng thấp theo nên đã hỗ trợ cho rất nhiều người sử dụng có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm này.

Hiện nay một bộ hệ thống kiểm soát ra vào dành cho người đi bộ thật sự có giá rất rẻ bao gồm những sản phẩm cơ bản như:

Cổng xoay tripod Uniqscan UT550-B: Một dạng cổng xoay ba càng mới nhất của hãng Uniqscan sản xuất, nhà máy to lớn đặt tại China với công xuất cả chục ngàn cổng trên tháng phục vụ cho nhu cầu kiểm soát an ninh của rất nhiều những quốc gia trên Thế Giới.

Cổng được thiết kế bởi chất liệu inox 304 cứng chắc và có khả năng chống va đập và trầy xước nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Bộ main board bền bỉ chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chịu được cường độ điện mạnh, nhẹ nhàng vượt qua được các sự cố về điện gây ra.

Trục xoay chắc chắn chịu lực cho ba càng xoay chuyển êm ái nhẹ nhàng tạo cảm giác an tâm hơn cho người sử dung.

Bộ kiểm soát trung tâm SAP100 : Là bộ mạch kiểm soát trung tâm với bộ nhớ lên đến 20.000 thẻ từ hỗ trợ cho các mô hình đông người sử dụng rất tốt, bộ sản phẩm có khả năng kết nối với phần mềm quản lý thông qua cổng TCP/IP rất tiện lợi, chỉ cần cắm dây mạng vào là có thể quản lý từ máy tính rất đơn giản. Bộ kiểm soát trung tâm SAP100 này có chuẩn kết nối với các đầu đọc phụ bằng cổng wiegand cho phép dễ dàng giao tiếp và không kén đầu đọc, dễ dàng ghép nối sản phẩm do người dùng lựa chọn.

Đầu đọc thẻ từ MR160: Là đầu đọc thẻ từ có tính năng nhận dạng thẻ cảm ứng rất nhanh nhạy, thiết kế mỏng và đơn giản giúp dễ dàng lắp đặt lên các cổng an ninh cho người đi bộ và đặc biệt là cổng xoay ba càng Uniqscan UT550-B.

Nguyên lý hoạt động của bộ sản phẩm này là khi người dùng quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ từ MR160 thì tín hiệu thẻ sẽ được truyền về bộ kiểm soát trung tâm SAP100, bộ kiểm soát này sẽ điều khiển cho cổng xoay ba càng hoạt động giúp cho phép hoặc không cho phép người dùng được phép vô trong hay không, điều này giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát hơn lưu lượng người ra vào mỗi ngày và đặc biệt là chỉ cho phép những người có phận sự mới được phép vào trong.

Tag