icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

BỘ KIỂM SOÁT TRUNG TÂM CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Ngày đăng: 02-09-2019, 9:12 pm

Hệ thống kiểm soát cửa ngày nay đã giúp ích rất nhiều cho người dùng bởi giá trị về thực tiễn rất cao, bằng chứng cho việc này là ngay khi ra mắt, bộ sản phẩm này đã nhận được tín hiệu đón nhận của người dùng rất cao khi nó đánh vào đúng tâm lý của người dùng đó là việc bảo vệ an ninh.

Đối với người dùng thuộc nhà ở, căn hộ nó đáp ứng nhu cầu được bảo vệ, giúp cho người ở đó có cảm giác an tâm hơn mỗi khi đi ra ngoài hoặc đêm ngủ cũng an tâm hơn vì hệ thống này sẽ luôn ở trạng thái khóa cửa, nếu muốn mở cửa thì phải có dấu vân tay hoặc thẻ từ cho phép sẵn mới được mở, còn không thì không có cách nào mở ra được. Ngoài ra nó còn hạn chế việc để quên chìa khóa, có biết bao vụ việc đáng tiếc vì chủ nhà đi ra ngoài khóa cửa xong thì mới nhớ là chìa khóa mở đang để trong nhà, hoặc là người khác muốn vào nhà thì ko có cầm chìa khóa theo dẫn đến phải đợi cho người giữ chìa khóa mang về để mở. Nó thật sự bất tiện cho đến khi giải pháp khóa cửa bằng dấu vân tay này, chỉ cần là người nhà hoặc được chủ nhà cho phép có dấu vân tay sẵn thì có thể tùy ý mở cửa lúc nào cũng được.

Đối với người dùng thuộc công ty, văn phòng, tổ chức thì nó đáp ứng nhu cầu về nâng cao sự an ninh, một số phòng ban riêng chỉ cho phép những người có phận sự đi vào thì đây là hệ thống quá cần thiết, chỉ cần cấp cho những người đó dấu vân tay hoặc thẻ từ thì hệ thống sẽ đảm bảo cho phép những người được cho phép đó mở cửa đi vào. Ngoài ra những công ty thuộc dạng thuê văn phòng trong một tòa nhà lớn, việc người lạ đi qua lại trước công ty bạn là điều khó tránh khỏi, như vậy việc khóa cửa công ty lại và chỉ cho phép nhân viên của công ty đó mới mở cửa đi vào được là điều rất cần thiết, như vậy hệ thống sẽ đảm bảo việc đó cho bạn một cách hoàn hảo chỉ với dấu vân tay và thẻ từ thôi.

Như vậy thì bộ kiểm soát trung tâm của hệ thống kiểm soát cửa có tác dụng gì?

Nó đóng vai trò là đầu tàu quản lý mọi thao tác hoạt động của một hệ thống kiểm soát cửa, thiết bị có bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu ra vào và cả dữ liệu người dùng trong đó, qua đó nó cho phép được những người nào đã được đăng ký từ trước mới có thể sử dụng mở cửa khi cần thiết.

Bộ kiểm soát trung tâm hay còn gọi là bộ điều khiển trung tâm này có thể kết nối với nhiều đầu đọc khác nhau kèm theo những phụ kiện khóa cửa, nút mở cửa…với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Khi có dấu hiệu từ đầu đọc hoặc các phụ kiện thì bộ kiểm soát trung tâm lập tức hoạt động và đưa những dữ liệu về điều khiển nhất định nhằm mục đích mở hoặc đóng cửa theo ý của người sử dụng nó.

Ngoài tính năng hoạt động độc lập ra, sản phẩm còn có thể giao tiếp qua phần mềm quản lý, cho phép người dùng có thể đăng ký thêm, hoặc sửa xóa nhân viên trong đó mà không cần phải đi tới vị trí cửa đó để làm, như vậy nâng cao tính chuyên nghiệp của hệ thống lên. Với những dự án nhiều cửa thì người dùng rất ngại việc phải đi tới cửa đó đăng ký, như vậy bây giờ chỉ cần ngồi tại máy tính là có thể theo dõi, kiểm soát nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và chặt chẽ rất cao.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top