icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

BỘ SẢN PHẨM CỔNG PHÂN LÀN DÀNH CHO MÔ HÌNH ĐÔNG NHÂN VIÊN

Ngày đăng: 30-11-2019, 9:05 pm

Nhu cầu kiểm soát ra vào tại các khu công nghiệp là cực kỳ lớn và đặc biệt là ở những công ty có lượng nhân viên lên đến vài nghìn người thì việc kiểm soát phải thật sự nghiêm túc để tạo trật tự cũng như an ninh cho khu vực làm việc. Thế nhưng trước đây đã có rất nhiều những hệ thống đáp ứng việc hỗ trợ kiểm soát ra vào như cổng xoay Tripod trong quản lý kiểm soát ra vào cho công nhân hay các loại cổng an ninh kiểm soát ra vào, nhưng điểm chung của tất cả là cách thức hoạt động chậm, nếu những khu vực có khoảng vài trăm người dùng thì không sao nhưng nếu lên con số vài nghìn thì tốc độ hoạt động trở nên chậm chạp và điều đó khiến cho người cần ra vào phải xếp hàng khá lâu mới đến lượt. Hậu quả mang lại là trễ giờ làm cho công nhân, công ty phải bắt đầu giờ làm việc trong ngày trễ hơn, năng suất đi xuống, kéo theo rất nhiều ảnh hướng xấu đến tình hình hoạt động của công ty.

Trong bối cảnh đó, hãng ZKTeco mà chúng tôi đã hợp tác bấy lâu, một trong những tập đoàn dẫn đầu trong công nghệ sinh trắc học đã cho ra đời bộ sản phẩm không thể nào tốt hơn đó là cổng xoay phân làn tốc độ cao ZKTeco SBTL8000 kết hợp máy chấm công kiểm soát an ninh dùng khuôn mặt ZKTeco Horous (Visible Light Version). Điều đặc biệt ở bộ sản phẩm này đó là hiệu suất làm việc trên cả tuyệt vời, tốc độ có thể lên tới 2 giây cho 1 người từ khi check in hoặc check out cho đến khi ra vào khỏi khu vực cổng an ninh này. Điều gì làm nên điều đặc biệt như vậy? Chính là quá trình nghiên cứu và phát triển một cách mạnh mẽ và nghiêm túc của hãng ZKTeco, về cổng xoay phân làn SBTL8000 đã được nâng cấp modul trục xoay tốc độ cao cho phép hoạt động nhanh và không bị vấp đảm bảo hoạt động của cánh cửa trơn tru hơn và thanh thoát hơn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí không gây ra tiếng ồn mạnh. Cổng phân làn cũng được thiết kế tinh tế hơn, gọn gàng hơn với cánh cửa làm bằng chất liệu Arcylit nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, bề mặt kính trong suốt cũng là nét nổi bật của sản phẩm này mang lại.

 

 

Song song đó là thiết bị nhận dạng khuôn mặt ZKTeco Horous, dòng thiết bị này là phiên bản hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại thuộc dòng Visible Light nghĩa là khả năng nhận dạng tốt trong mọi điều kiện với khoảng cách 2 mét. Nói sơ qua về các dòng máy nhận dạng khuôn mặt Visible Light trước đây thì đều nhận diện tốt khuôn mặt người dùng ở khoảng cách 1 – 2 mét, trải qua nhiều model như Speed Face, Face Depot, G4….Thì nay đã có dòng ZKTeco Horous, tên Horous là hãng lấy cảm hứng từ một vị thần của Ai Cập với khả năng nhìn thấu vạn vật nên ZK đã lấy tên này nhằm thể hiện thông điệp về khả năng nhận dạng khuôn mặt tuyệt đỉnh cho dòng sản phẩm Horous này. Camera nhận dạng cũng được nâng cấp rõ nét, nhận dạng xa hơn, nhanh hơn và chính xác hơn, song song đó máy còn được nâng cấp khả năng kết nối với máy tính quản lý thông qua chuẩn giao tiếp Wifi, 4G, Bluetooth, USB. Điều đáng mừng là với các chuẩn giao tiếp này thì người lắp đặt sẽ đơn giản rất nhiều khi chỉ cần cấu hình Wifi là có thể kết nối với máy tính quản lý dữ liệu được rồi, mà Wifi thì hiện nay ở đâu cũng có rồi. Ngoài ra khả năng 4G là điều hết sức đặc biệt, người dùng có thể gắn sim 4G vào trong khe sim được thiết kế đặc biệt bên hông máy sẽ giúp cho bạn có thể quản lý được dữ liệu ở bất kỳ đâu.

Phần mềm quản lý của hệ thống này cũng được hãng đặc biệt quan tâm, các bạn chỉ có thể dùng phần mềm ZKTeco Bio Security để hỗ trợ việc kết nối, đăng ký người dùng và quản lý thời gian khi người dùng tham gia để điều khiển ra vào hoặc chấm công.

Với bộ sản phẩm hoàn hảo này thì thị trường khách hàng đang hướng tới đó là những khu vực có đông người cần sử dụng vì đây là bộ sản phẩm nhận dạng tốc độ cao nên những nhu cầu mà đông người dùng sẽ được hệ thống này giải quyết một cách nhanh gọn nhất. Có thể kể đến một số thị trường như nhóm khu công nghiệp, các trung tâm thương mại cần quản lý theo khối văn phòng riêng và khối khách hàng tham quan riêng như Bitexco.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top