icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

BỘ SẢN PHẨM KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY BAO GỒM CÁC SẢN PHẨM GÌ?

Ngày đăng: 19-06-2019, 10:37 am

Như đã nói ở bài viết trước “VÌ SAO PHẢI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY CHO CHUNG CƯ?” thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ có dịp chia sẻ đến bạn đọc thêm những thông tin hữu ích về những sản phẩm nào để dùng cho giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy này.

Với các tòa nhà cao tầng như chung cư, khu cao ốc cho thuê văn phòng thì việc có nhiều thành phần người ra vào khác nhau là nơi dễ phát sinh nhưng tiêu cực xảy ra, việc quản lý nghiêm để tránh những trường hợp xấu xảy ra là điều tất yếu và trong đó có giải pháp kiểm soát thang máy như chủ đề của bài viết này.

Bộ sản phẩm kiểm soát phân tầng thang máy bao gồm những bộ phận như sau:

1/ Đầu đọc trong cabin

Tính năng kỹ thuật:
- Phù hợp cho:KSRV , Kiểm soát
thang máy"
- Khả năng quản lý: 16000 users, 65000 mã PIN
- Hoạt động Online hoặc offline
- Bộ nhớ: 1200 bản ghi
- Khoảng cách đọc thẻ 10 cm
 - Thiết lập thời gian chuông, thời gian khoá đóng mở cửa
(Alarm Relay/ Door Relay)"
- Kết nối: RS485
- Chức năng: Anti Pass Back
- Công suất : < 3W
- Khả năng mở rộng: 256 thiết bị /1hệ thống

Đây là một đầu đọc dùng để nhận tín hiệu để điều khiển thang máy, thiết bị này thường được gắn tại nút gọi tầng nằm trong cabin, khi người dùng quẹt thẻ vào thiết bị này, nếu thẻ đó được chấp nhận thì thiết bị sẽ cho phép người dùng được nhấn nút gọi tầng để sử dụng thang máy lên tầng mong muốn. Thiết bị này thường là các sản phẩm từ hãng Soyal với model như AR-721H, đầu đọc thẻ từ Soyal AR-725E

2/ Bộ phân tầng thang máy

 

Là một bộ mạch với thiết kế 16 tiếp điểm role nhằm kích tín hiệu tương ứng với 16 tầng trong thang máy, đây chính là bộ điều khiển chính nhằm hạn chế số tầng đi tự do của người dùng, nghĩa là khi người dùng quẹt thẻ vào đầu đọc trong cabin, nếu thẻ đó đã được đăng ký từ trước với quyền đi tầng nào thì bây giờ chỉ được phép nhấn nút gọi tầng ở tầng đó, ngoài ra các tầng khác đều không sử dụng được. Điều này có ý nghĩa giúp ngăn chặn những người lạ đi qua những tầng không được cho phép vì lý do riêng của ban quản lý tại đây. Sản phẩm này thường được sử dụng như bộ điều khiển phân tầng thang máy Soyal AR_401RO16.

3/ Bộ chuyển đổi tín hiệu giữa đầu đọc trong cabin và bộ phân tầng thang máy

Là một cổng giao tiếp nhằm đưa tín hiệu quẹt thẻ từ đầu đọc trong cabin dẫn lên trên bộ điều khiển phân tầng thang máy quản lý, thường được sử dụng với model Convertor AR-321L485, sản phẩm này cũng là của hãng Soyal – Taiwan

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top