icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

BỘ SẢN PHẨM QUẢN LÝ BỂ BƠI CÓ GÌ?

Ngày đăng: 11-06-2019, 4:02 pm

Nhu cầu bơi lội tăng cường sức khỏe ngày một mở rộng, các khu thể dục thể thao ngày càng đầu tư khu vực để xây dựng những bể bơi hoành tráng có sức chứa nhiều người mỗi lúc một nhiều. Nhưng để quản lý tốt lại là một khâu hết sức phức tạp bởi nó liên quan đến sự công bằng và quyền lợi của tât cả mọi người khi tham gia bơi lội tại đây.

Hình thức dịch vụ chính tại các bể bơi bao gồm 3 gói: Gói khách bơi theo giờ, gói khách bơi theo tháng và gói học viên đăng ký học theo lớp.

Như vậy làm sao để phân biệt được những khách hàng này và làm sao để theo dõi giờ giấc một cách chặt chẽ nhất nhằm tránh việc những người có ý gian lận bơi lố giờ quy định?

Bộ sản phẩm quản lý bể bơi ra đời trong bối cảnh đó, nó giúp giải quyết các bài toán về quản lý khách hàng khi tham gia bể bơi một cách tối ưu, sản phẩm bao gồm một cổng xoay Tripod TS1000 kèm theo một máy chấm công thẻ từ Ronald Jack SC103.

Mỗi một khách hàng khi đến đăng ký tập bơi hoặc học bơi tại đây sẽ được nhân viên đăng ký và phát cho một cái thẻ từ dạng móc khóa có thể đeo ở tay, ở cổ khi bơi nhằm tránh rơi vào hồ. Thẻ từ có tác dụng quẹt vào thiết bị thẻ từ mỗi khi khách hàng muốn vào khu vực bể bơi. Nếu người dùng có số thẻ từ được cho phép trước thì khi quẹt thẻ xong, cổng xoay Tripod sẽ kích hoạt để cho người đó đi vào khu vực bể bơi, và ngược lại nếu người nào đã hết phận sự và cho phép thì cổng xoay sẽ không cho người đó vào khu vực bể bơi. Việc này giúp đảm bảo người đi vào khu vực bể bơi là những người được bể bơi cho phép, nó sẽ giúp tạo sự công bằng, tránh gian lận  mà các chủ bể bơi không hề mong muốn.

Nguyên lý hoạt động của bộ sản phẩm này chính là nhờ vào cơ chế vận hành của bộ cổng xoay Tripod, tiếp theo đó là khả năng nhận dạng tín hiệu từ thẻ từ được phát cho từng người dùng, nó quy định họ tên, số ID và ngày giờ quẹt thẻ, ngoài ra với phần mềm quản lý từ máy tính sẽ giúp nhân viên quản lý theo dõi được tình hình số lượng khách hàng đang trong bể bơi.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết liên quan như:

--> CỔNG XOAY AN NINH LÀ GÌ?

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top