Cách lấy vân tay trên máy chấm công Ronald Jack

Đối với các doanh nghiệp, máy chấm công là một thiết bị vô cùng quan trọng, bởi nó giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình chấm công, quản lý giờ làm việc của nhân viên. Vậy các bạn đã từng sử dụng máy chấm công nào và đã biết cách lấy vân tay máy chấm công chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách lấy dấu vân tay máy chấm công
Cách lấy dấu vân tay máy chấm công

Hướng dẫn các cách lấy vân tay máy chấm công Ronald Jack đơn giản

Dưới đây là các cách lấy vân tay máy chấm công  Ronald Jack đơn giản mà các bạn có thể tham khảo như sau:

Bước 1:  Đầu tiên nhấn giữ phím M/OK khoảng từ 3 đến 5 giây trên hệ thống máy chấm công.

Bước 2: Tiếp theo trên hệ thống của máy chấm công nhấn chọn “Quản Lý Nhân Viên” rồi bấm M/OK.

Bước 3: Sau khi nhấn chọn “Quản Lý Nhân Viên” trên hệ thống của máy chấm công tiếp tục chọn “Nhân viên mới” và nhấn chọn M/OK.

Bước 4: Khi trên màn hình xuất hiện “Nhân viên mới” bấm chọn “đăng ký Vân Tay”.

Bước 5: Màn hình đăng ký vân tay xuất hiện trên máy chấm công, bạn đặt ngón tay muốn đăng ký lên mắt đầu đọc để lấy dấu vân tay của máy chấm công (đặt 3 ca). Sau khi đăng ký máy thông tin đầy đủ hỏi bạn có muốn tiếp tục đăng ký ngón thứ 2 không. Nếu bạn muốn đăng ký ngón thứ 2, hãy nhấp vào “chấp nhận”, nếu không, hãy nhấp vào “ESC” để xem lại màn hình cá nhân mới.

Bước 6: Ở màn hình máy chấm công vân tay “Nhân viên mới” lúc này có mã số vân tay bạn vừa đăng ký, lúc này bạn chọn “OK” và bấm “M/ OK”, màn hình hiện ra hỏi có lưu hay không, chọn lưu, quay lại Nhân viên mới màn hình, nếu bạn muốn đăng ký người tiếp theo, vui lòng thực hiện bước 4 trở lên, nhấn ESC để thoát.

Hướng dẫn các cách lấy vân tay máy chấm công đơn giản
Hướng dẫn các cách lấy vân tay máy chấm công Ronald Jack đơn giản

Hình thức lưu thông tin nhân viên vào phần mềm máy chấm công

Sau khi bạn đăng ký xong dấu vân tay thì cần phải lưu thông tin vào phần mềm chấm công trên máy tính. Dưới đây là các bước hoàn thiện thao tác lấy vân tay trên máy chấm công.

Bước 1: Đầu tiên mở phần mềm máy chấm công, nhấn chọn tab máy chấm công. Sau đó phần mềm sẽ hiển thị và kết nối với máy chấm công. Để tiến hành lưu nhân viên mới bạn chọn “Cập nhật cơ sở dữ liệu”

Bước 2: Ngay lập tức hộp thoại hiện lên, bỏ tích phần khuôn mặt và cuối cùng nhấn thực hiện.

Khi đó tất cả thông tin của các nhân viên mới sẽ được sao lưu và cập nhật vào cơ sở dữ liệu của công ty và các phần mềm máy chấm công để quản lý một cách dễ dàng hơn.

*** Tham khảo máy chấm công vân tay chính hãng tại https://thietbichamcong.com.vn/may-cham-cong-van-tay.html

Một số vấn đề cần lưu ý với cách lấy vân tay máy chấm công

Trong quá trình thực hiện thao tác lấy dấu vân tay, Bạn nên quan sát thời gian hiển thị trên đồng hồ đã chính xác hay chưa. Nếu không phải như vậy, hãy điều chỉnh thời gian cho máy ngay.

Trước khi bạn lấy dấu vân tay cho nhân viên, hãy hướng dẫn nhân viên của bạn làm những điều đúng đắn. Tránh phải lặp đi lặp lại nhiều lần gây mất thời gian. Sử dụng vân tay ít trầy xước, vân tay không bị mờ là chính xác nhất.

Việc lấy dấu vân tay phải được thực hiện trên máy chấm công đang hoạt động bình thường và ổn định. Vì trong quá trình sử dụng, bộ hẹn giờ vân tay rất dễ bị hư hỏng. Nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó nhận ra điều này.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín nào để mua máy chấm công Ronald Jack uy tín, chất lượng.

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất đa dạng các mặt hàng máy chấm công Ronald Jack. Nên các bạn cũng khó có thể lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một đơn vị chuyên bán các loại máy chấm công bằng bằng vân tay, máy quét chấm công vân tay chất lượng Công ty TNHH Smartid bởi một số lý do như sau:

Cách lấy dấu vân tay trên máy chấm công
Cách lấy dấu vân tay trên máy chấm công
  • Hiện nay đã thành lập được 3 công ty tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều mức giá khác nhau thấp nhất khoảng 2 triệu VNĐ sẽ tùy thuộc theo chức năng và hãng sản xuất của nó mà sẽ có các tầm giá chênh lệch khác nhau.
  • Các mặc hành sản phẩm cam kết chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp.
  • Bảo hành 12 tháng sau khi mua.
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu như sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng.
  • Miễn phí lắp đặt ở các khu vực nội thành như: Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.
  • Giá cả cạnh tranh và phù hợp trên thị trường

Trên đây là bài viết chúng tôi cung cấp về cách lấy vân tay trên máy chấm công Ronald Jack. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về máy chấm công bằng vân tay hơn nhé!

Tag