Cách thức quản lý chấm công nhiều chi nhánh?

Khách hàng: Chào Digitech, tôi bên công ty Tân Phạm Gia, đơn vị có 7 cửa hàng bán quần áo thời trang Milvus tập trung ở các trung tâm thương mại lớn: Vincom, Aeon Mall, Sense City, Vivo City….

Như vậy, tôi cần quản lý tập trung dữ liệu chấm công của nhân viên tại cửa hàng, mong Digitech gửi cho tôi giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 

Digitech xin trả lời:

Chào quý công ty, hiện tại Digitech có gói giải pháp dành cho mô hình như bên công ty đã yêu cầu. Vì là cửa hàng bán quần áo thời trang nên nhân viên tương đối ít, việc chọn loại máy chấm công thì chỉ cần loại rẻ tiền thôi cũng đã đáp ứng được rồi. Trong trường hợp này quý khách nên chọn loại sản phẩm Kobio K20 và Kobio UA300 là hai dòng sản phẩm máy chấm công giá rẻ đáp ứng được yêu cầu về mặt kinh phí.

Song song đó, ở tại các cửa hàng bắt buộc phải có mạng để phục vụ cho việc truyền dữ liệu về tại trụ sở chính. Việc trang bị mỗi máy một DNS dùng để kết nối tải dữ liệu từ xa là điều cần phải có. Khi đó, việc cần làm mỗi tháng là người dùng chỉ cần ở tại trụ sở chính, đăng nhập vào phần mềm TAS (được cấp miễn phí theo máy), là có ngay dữ liệu tại 7 chi nhánh ở các trung tâm thương mại ngay.
Việc cần làm cuối cùng là xử lý thông tin, chấm công là xong. 

Mọi thông tin chi tiết mong quý khách hàng liên hệ theo số HOTLINE:

Digitech Hà Nội: 0936.318.139

Digitech Đà Nẵng: 0936.322.639

Digitech Hồ Chí Minh: 0936.017.939

 

 

 

Tag