icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CÂU CHUYỆN VỀ ĐƠN VỊ CHUYÊN BÁN MÁY CHẤM CÔNG CHẤT LƯỢNG TỐT

Ngày đăng: 31-07-2019, 12:44 pm

“Một số người thường nói với nhau là ngày xưa các thiết bị điện tử chất lượng lắm, mua 1 cái là dùng tận 10 20 năm mà không hư hỏng gì, bây giờ hiếm khi hoặc gần như không có chỗ nào như vậy nữa, hàng mua xong hết năm là hư để họ bán cái máy mới.”

Đó là câu nói mà đa phần người sử dụng các hàng điện tử ai nấy đều biết, thế nhưng điểm lại một điều là so với tỷ giá tiền tệ ngày trước thì để mua được 1 chiếc máy điện tử nào đó cũng sẽ rất đắt chứ không rẻ như bây giờ. Nếu như ngày xưa những năm 1995 để mua một chiếc dream chuẩn sịn thì phải mất gần 5 cây vàng, thế nhưng bây giờ với 5 cây vàng đó chúng ta có thể mua đến những chiếc xe kinh điển chứ một chiếc dream thì quá bình thường. Nói vậy để hiểu ở mỗi thời điểm đều có những sản phẩm tốt và không tốt, chung quy ra vẫn là TIỀN NÀO CỦA NẤY.

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị cũng chuyên bán hàng chính hãng với chất lượng rất tốt, nhưng cũng vì thế mà giá trị của mỗi sản phẩm bán ra đều cao hơn mặt bằng chung những sản phẩm cùng loại khác, lấy ví dụ điển hình là bên CÔNG TY TNHH SMARTID là đơn vị chuyên nhập khẩu những mặt hàng máy chấm công, khóa cửa an ninh chính hãng với chất lượng rất tốt, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu sử dụng đã thay cho lời khẳng định tuyệt đối về mặt chất lượng sản phẩm.

Thế nhưng câu chuyện sẽ không dừng lại với thói quen tiêu dùng giá rẻ của người Việt Nam mình, khách hàng đến hỏi mua đều có một câu hỏi chung là tư vấn cho tôi dòng nào rẻ nhất? Thật sự đâu mới gọi là rẻ? Thước đo nào cho một sản phẩm được đánh giá là rẻ? Nhưng điều này khách hàng thường ít nghĩ đến, họ chỉ hiểu một điều là rẻ ở đây là giá tiền thấp thôi, vừa túi tiền vài triệu trở lại, thế thôi. Còn sản phẩm đó tầm giá 7 8 9 triệu gì đó thì họ sẽ bảo là sao cao thế mặc dù chưa kịp suy nghĩ xem sản phẩm này có tính năng gì hoặc chất lượng ra sao?

Sản phẩm tốt thường đi đôi với giá cao, một chiếc sản phẩm tốt giá luôn cao hơn một sản phẩm tương tự với giá thấp hơn bởi những chất lượng linh kiện sản xuất, kinh nghiệm của nhà sản xuất, tên thương hiệu nó làm nên giá trị của một sản phẩm, các mặt hàng máy chấm công tại đây luôn được nhập khẩu chính hãng theo kiểm định của nhà nước, nhưng vì muốn mua hàng giá rẻ nên một số khách hàng bất chấp cứ chọn những sản phẩm giá thấp không có tên tuổi dẫn đến chất liệu hàng kém chất lượng, dùng hay bị hư vặt và thậm chí vừa hết năm thì đã hư.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top