Câu chuyện về máy chấm công kiểm soát cửa

Thuật ngữ máy chấm công kiểm soát cửa hiện nay đã không còn quá xa lạ với người dùng trong nước. Nó như là một bộ sản phẩm giúp giữ sự an toàn về tài sản cho người sử dụng nên sẽ là điều tất yếu khi hầu hết mọi người đều trang bị. 

Như vậy, bộ sản phẩm này nó là gì và tác dụng của nó ra sao mà khiến nhiều người phải mua đến thế? Đây là một mẫu chuyện nhỏ về một khách hàng đã chia sẻ cho Digitech trong một lần vô tình ghé thăm để mua thêm sản phẩm.

Hôm trước người khách này có liên hệ để mua sản phẩm giúp họ giữ tài sản trong phòng mỗi khi ra ngoài, vì cửa này là cửa phòng riêng nhưng vẫn có giúp việc vệ sinh, và hiện tượng mất tiền bạc, vật dụng có xảy ra, nhưng không cách nào bắt quả tang được. Thế là họ tìm đến Digitech, được sự tư vấn chu đáo từ phía công ty, thì đã cho họ bộ sản phẩm kiểm soát cửa vân tay Ronald Jack F18

Với bộ sản phẩm này bất kỳ ai vào phòng đều phải tra dấu vân tay vào để mở cửa. Nếu vân tay đó đã được đăng ký từ trước thì cửa sẽ mở ra cho vào, và ngược lại thì cửa vẫn khóa khi dấu vân tay không đúng.

Và sau đó, họ đã phổ biến lại cho mọi người trong nhà biết, sau đó thì rõ ràng là không còn hiện tượng mất đồ hoặc tiền lặt vặt nữa, có thể do người nào đó trong nhà lấy và sợ bị máy phát hiện ra nên đã không lấy nữa. 

Như vậy qua câu chuyện trên, chỉ cần có tí công nghệ những cũng đủ làm cho kẻ gian phải cẩn thận hơn và đồ đạc của người dùng cũng an toàn hơn. 

Đó là lý do mà sản phẩm này ngày càng được tin dùng và phổ biến rộng rãi. Khi người dùng cần thêm thông tin cụ thể chỉ cần liên hệ qua số HOTLINE: 0936017939 của công ty sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Tag