Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

      Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm 20/10 của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những bó hoa xinh xắn để tặng các chị, các em đồng nghiệp; Đối với các chị em của công ty chúng tôi đó không phải là hình thức, mà còn là sự quan tâm, động viên dặc biệt của đồng nghiệp để chị em có thêm nhiều động lực, chung tay bước vào ngày làm làm việc mới vui vẻ hơn và tràn đầy nghị lực.

        Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, công ty Digitech đã  tổ chức Buổi lễ long trọng để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhằm tôn vinh những người Mẹ, người Chị đã hy sinh thầm lặng  cả cuộc đời cho gia đình với nhiều ý nghĩa , niềm vui và sự hào hứng cho phái nữ.

        Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mĩ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn hy sinh. Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm là một trong những yếu tố đưa áo dài trở thành niềm kiêu hãnh của người Việt.

Những bó hoa tươi thăm các anh em tặng cho các chị em của công ty.

 

 

Trong tà áo dài truyền thống đủ sắc màu, các chị em xinh hơn và duyên dáng hơn

Mà biểu diễn áo dài không thể thiếu được trong những ngày trọng đại này.

Các tiết mục văn nghệ vui tươi, tình cảm với những lời chúc ngọt ngào nhất dành cho các chị em nhân ngày 20/10

 Hội thi nấu ăn dành cho nam giới với chủ đề: “Thay lời muốn nói” đến những người Mẹ, người Chị, người Vợ, người Em của mình. Tham dự cuộc thi có 4 đội, sau 1 thời gian trổ tài, mâm cơm gia đình đậm nét văn hóa Việt đã được các đội dự thi trưng bày. Các bài thi không chỉ đẹp trình bày, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Phần thi thuyết trình của các đội về món ăn mà mình vừa trình bày

Ban giám khảo chấm điểm cho từng món ăn của các đội thi

 

Các đội chụp Ảnh kỷ niệm

 

Tag