icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Cổng an ninh Flap Barrier Magnet FLB130

 

Cổng an ninh Flap Barrier Magnet FLB130

Mã sản phẩm: 1717

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Cổng an ninh Flap Barrier Magnet FLB130 được tối ưu hóa để đạt được sự cân bằng tốt nhất về chất lượng, hiệu suất và giá thành sản phẩm.

FLB140 thiết kế mỏng và bề mặt bóng loáng bởi inox 304 cao cấp nâng cao sự ấn tượng thanh lịch uy tín trong khi vẫn đảm bảo việc kiểm soát truy cập hiệu quả. Các thiết bị kiểm soát ra vào như vân tay, thẻ từ, mật khẩu, khuôn mặt, QR Code....có thể dễ dàng tích hợp vào loại cổng này.

FLB130 là một giải pháp lý tưởng cho đường sắt, sân vận động, nhà máy và tòa nhà thương mại. Thiết kế của nó có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ tòa nhà hiện đại.

Dòng MAG FLB130 chỉ phù hợp cho ứng dụng trong nhà. Nó không thích hợp để lắp đặt ngoài trời hoặc gần biển. FLB140 là giải pháp tối ưu giá cả phải chăng cho tòa nhà văn phòng thương mại, nhà máy, trạm xe buýt, công viên trò chơi, trường cao đẳng và ngân hàng.

Đặc tính nổi bật:

- Giải phóng mặt bằng đầy đủ. Cánh đập rút vào nhà ở không chiếm bất kỳ không gian để đạt được giải phóng mặt bằng tối đa. Điều này cho phép người dùng đi qua với hành lý cỡ vừa và nhỏ

- Chức năng an toàn. Theo mặc định, cánh vỗ sẽ tự động thay đổi nếu cảm biến hồng ngoại phát hiện chướng ngại vật trong khu vực cánh vỗ. Điều này tránh cánh vỗ để vô tình đánh vào người dùng. Có hiệu ứng lót ánh sáng màu xanh lá cây dọc theo mép của cánh vỗ để đảm bảo cánh có thể dễ dàng nhìn thấy.

- Chống cắt đuôi. Như một lựa chọn thứ hai, cánh vỗ có thể được đặt thành tạm dừng nếu cảm biến hồng ngoại phát hiện chướng ngại vật khu vực cánh gần đó trong khi đóng. Flap sẽ tiếp tục đóng cửa sau khi chướng ngại vật được gỡ bỏ. Điều này là để làm cho người dùng theo dõi rất khó khăn trong việc theo dõi người dùng đầu tiên.

- Chức năng bảo mật. Nếu phát hiện truy cập trái phép, lớp lót ánh sáng màu xanh lá cây trên cánh acrylic sẽ có màu đỏ. Điều này là để làm cho nó dễ dàng và rõ ràng cho nhân viên bảo vệ để xác định vi phạm an ninh tại hàng rào vỗ.

- Tự động đóng hẹn giờ bảo vệ. Flap sẽ tự động đóng nếu không có người đi bộ đi qua sau khi hết thời gian trễ. Điều này ngăn người dùng trái phép lẻn vào tòa nhà.

- Thiết kế mạnh mẽ. Flap rào cản cung cấp mở và đóng hiệu quả nhất. Quỹ đạo di chuyển hạn chế của cánh vỗ làm giảm khả năng thiệt hại do phá hoại. Bảng điều khiển đơn giản hóa không
yêu cầu bất kỳ chương trình nào ổn định hơn.

- Sơ tán khẩn cấp. Trong khi báo cháy, đầu đọc điều khiển truy cập có thể liên tục giữ tiếp điểm khô để kích hoạt tất cả các nắp để mở. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải làm việc thêm dây cho tín hiệu kích hoạt bên ngoài từ báo cháy. Cánh vỗ sẽ tự động đóng lại sau khi đầu đọc truy cập giải phóng tiếp điểm khô.

- Điều này cho phép hệ thống kiểm soát truy cập mở cổng ngay lập tức để sơ tán nhanh trong khi báo động khẩn cấp. Khi mất điện, nắp sẽ tự động mở. Cánh đập sẽ tự động đóng lại sau khi cấp điện trở lại.

- Chức năng đèn LED. Đèn chỉ báo LED thủ công có sẵn ở cả hai hướng để cho biết làn đường có sẵn để sử dụng (mũi tên màu xanh lá cây) hay làn đường được đóng để bảo trì (chữ thập đỏ).

- Tích hợp dễ dàng. Giá đỡ đầu đọc có sẵn để cài đặt đầu đọc RFID bên dưới tấm bìa acrylic. Màn hình LCD, máy quét mã vạch hoặc đầu đọc dấu vân tay có thể được cài đặt trên đỉnh tấm arylic.

 Thông số kỹ thuật:

Description

Specification

Cabinet dimension

1235 (L) x 270 (W) x 1020 (H) mm

Stretching-out flap length

275 mm

Cabinet material

# 304 stainless steel

Switching power supply

AC220±15%V 50Hz or AC110±15%V 60Hz

Motor voltage

DC 12V (brush motor)

Access device input voltage

Dry contact minimum 200ms trigger pulse

Optimal flow rate

20 to 30 people per minute

Flap opening/closing time

0.8s

Reset time when power on

3s

Working environment

outdoors (with due shelter) and indoors

Working temperature

-25℃ - 50℃

Relative humidity

≤ 90%

Kích thước:

 

 

 
Loading...
back to top