icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Cổng an ninh quản lý xe ra vào Barrier ZKTeco CMP-100A

 

Cổng an ninh quản lý xe ra vào Barrier ZKTeco CMP-100A

Mã sản phẩm: 1689

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Cổng an ninh quản lý xe ra vào Barrier ZKTeco CMP-100A là mẫu mới của thương hiệu ZKTeco - China, cổng phù hợp để lắp cho các hệ thống bãi gửi xe thông minh trong các tòa nhà trung tâm thương mại với sự kết hợp của đầu đọc thẻ từ và camera quan sát xe ra vào. Ngoài ra cổng còn phù hợp để lắp đặt ở cổng ra vào của các chung cư, khu căn hộ cao cấp...để điều khiển thanh chắn nhấc lên hoặc hạ xuống để cho phép xe ra vào theo đúng quy định tại khu vực đó.

Cổng Barrier ZKTeco CMP-100A với màu sắc vàng truyền thống phù hợp với biển cảnh báo nhằm giúp người điều khiển phương tiện ra vào dễ dàng chú ý và cẩn thận, đảm bảo an ninh hơn. Cổng được sản xuất nguyên kiện tại chính hãng ZKTeco nên có độ bền rất chắc chắn, có khả năng chống nước và nhiệt độ cao nên rất thuận tiện lắp ở ngoài trời. Với cơ chế trục xoay chắc chắn giúp cho việc điều khiển nhấc và hạ thanh chắn diễn ra nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn, giúp cho việc hoạt động không gây khó chịu và không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Đặc tính nổi bật:

- Màu vỏ hỗ trợ tùy biến, màu vàng c là tiêu chuẩn.

- Cơ cấu truyền động và động cơ áp dụng khả năng chịu tải âm cao chạy ổn định.

- Mạch điều khiển được trang bị lớp cách ly với quang điện để đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu và chống nhiễu mạnh.

- Bảng điều khiển có chức năng bảo vệ khi điện áp quá dòng để ngăn chặn động cơ bị chặn và gây hư hỏng cho bảng mạch hoặc động cơ, đảm bảo cao độ tin cậy của toàn bộ hoạt động của máy.

- Thiết kế của động cơ và hộp giảm tốc được thiết kế tích hợp, hệ truyền động ổn định, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn.

- Hướng đặt thanh chắn có thể được thay đổi bên trái hoặc bên phải.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước:

 
Loading...
back to top