icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Cổng barrier tự động cao cấp dạng gấp Magnet BR618T_90

 

Cổng barrier tự động cao cấp dạng gấp Magnet BR618T_90

Mã sản phẩm: 1706

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Cổng Barrier tự động cao cấp Magnet BR618T_90 có màu xám hiện đại cao cấp của hệ thống hàng rào nhà bảo vệ. Thiết kế thanh chắn từng đốt riêng giúp rút ngắn chiều dài thanh chắn để vận chuyển dễ dàng hơn.Bạn đang tìm kiếm một cổng rào cản để tích hợp với hệ thống bán vé bãi đậu xe của bạn và phù hợp với thiết kế lối sống nhà bảo vệ cao cấp của bạn nhưng hết ngân sách để mua thương hiệu nhập khẩu châu Âu?

Bạn không cần phải thực sự muốn bỏ tiền ra để mua một hàng rào châu Âu hiệu suất cao vì lợi ích của nó. Bạn cũng lo lắng về các phụ tùng thay thế vì có thể mất 2-3 tháng để nhập từ nước châu Âu mặc dù chi phí vận chuyển đắt đỏ. Bạn đã tìm kiếm sự thay thế chi phí thấp hơn từ các nhà cung cấp khác không có thương hiệu khác nhưng bạn không tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của họ. Bạn chợt nhận ra rằng việc đưa ra quyết định mua hàng cho cổng rào cản dường như không dễ dàng như vẻ ngoài của nó.

BR618T_90 có thể giải quyết vấn đề của bạn. BR618T_90 thiết kế với ốc độ nhanh 1,8 giây động cơ được tối ưu hóa để có giá cả rất phải chăng cho yêu cầu lưu lượng truy cập trung bình. Động cơ và thiết bị bên trong được chế tạo bằng công thức hợp kim cải tiến mới để BR618T_90 có thể làm việc chăm chỉ hơn và làm việc lâu hơn trong giờ hành chính cao điểm.

Sau đây là một số điểm nổi bật về công nghệ mới cho BR618T_90:

1/ Bluespeed Motor: Động cơ BlueSpeed sử dụng tốc độ quay thấp nhất có thể với công nghệ tỷ lệ xoay lực để đạt được tốc độ mở cao. Điều này làm giảm hao mòn cơ học và loại bỏ hiệu quả bất kỳ dịch vụ bảo trì nào trên động cơ.

2/ Dual Spring Pull: Cơ chế DSP Dual Spring để đạt được chuyển động cánh tay mượt mà hơn hai lần. Kết hợp các lực căng khác nhau làm giảm rung khi cánh tay dừng lại. Trọng lượng cánh tay cân bằng tốt làm giảm khả năng lò xo bị hỏng.

3/ Dua Detection Safety: DDS sử dụng cảm biến kép đạt được an toàn gấp đôi. Thiết kế sáng tạo giám sát sự tăng đột biến hiện tại và động cơ quay đồng thời để tự động đảo ngược cánh tay nếu bị chặn bởi chướng ngại vật. Đây là một tính năng an toàn quan trọng để ngăn ngừa thiệt hại thêm trong trường hợp khi cánh tay va vào xe hơi hoặc người đi bộ.

4/ Full Spare Part Locally: Không phải chờ đợi 1 hoặc 2 tháng để nhập khẩu các bộ phận từ nước ngoài. Tất cả các phụ tùng gốc và dịch vụ sửa chữa đều có sẵn từ chúng tôi tại địa phương có thể khiến cổng rào cản của bạn hoạt động trong thời gian ngắn nhất có thể

5/ Cánh tay sẽ vung ra khi bị xe đâm trực tiếp (chỉ BR618T & BR630T) để tránh thiệt hại thêm cho xe.

6/ Thiết kế từng module MAG nên có thể được mở khóa một cách thuận tiện để mở hoặc đóng tay theo cách thủ công mà không cần tháo toàn bộ nắp trên hoặc vỏ thân máy.

7/ Được tích hợp công nghệ phát hiện va chạm thông minh cho phép cánh tay tự động đảo ngược khi gặp chướng ngại vật trong khi đóng để tránh trầy xước & vết lõm trên xe.

8/ Động cơ AC mạnh mẽ và mạnh mẽ, có thể dễ dàng nâng lên ngay cả khi có thêm các biển báo được lắp vào cánh tay đòn. Động cơ AC không cần bảo trì, vì không có carbon trong động cơ AC

9/ Thiết kế quạt mới nằm ở phía trên thay vì đi ngang. Điều này cho phép không khí mát đi vào từ dưới lên và thoát ra từ trên xuống để đạt được hiệu quả làm mát hiệu quả hơn, cho phép dòng BR600T này hỗ trợ lưu lượng giao thông cao hơn.

10/ NLS V2 đang sử dụng cảm biến nam châm thay vì cảm biến quang. Cảm biến quang phải chịu nhiễu từ mức ánh sáng xung quanh. Thiết kế NLS mới đã loại bỏ tất cả các điểm mù để đạt được sự đóng mở hoàn hảo một cách nhất quán.

 Thông số kỹ thuật:

Nhiệt độ cơ học 

- 40° to 75C

 Nhiệt độ điện

-10° to 75C

Đầu vào cung cấp điện

220V ± 10% AC, 50 / 60Hz

 Sự tiêu thụ năng lượng

80 watt

Độ ẩm tương đối

< 90%

Tốc độ mở

1.8 , 3 , 6 second

Bôi trơn bên trong

Dầu mỡ

 Bảng thông tin đặt hàng:

 Tên model

Mô tả

 BR618TR_90

Thanh chắn bên trái 

BR618TL_90 

Thanh chắn bên phải 

BR630TR_90 

Thanh chắn bên trái  

BR630TL_90

Thanh chắn bên phải 

Các thiết bị liên quan:

Kích thước: 

 
Loading...
back to top