icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Cổng barrier tự động cao cấp Magnet BR630T

 

Cổng barrier tự động cao cấp Magnet BR630T

Mã sản phẩm: 1704

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Cổng Barrier tự động cao cấp Magnet BR630T có màu xám hiện đại cao cấp của hệ thống hàng rào nhà bảo vệ. Thiết kế thanh chắn từng đốt riêng giúp rút ngắn chiều dài thanh chắn để vận chuyển dễ dàng hơn.

Bạn đã bao giờ cảm thấy thất vọng khi chờ đợi trong hàng dài để vào làn đường cổng xe trong giờ cao điểm chưa? Thời gian quý giá bị lãng phí khi chờ rào chắn mở và đóng từ từ cho mỗi chiếc xe. Bạn đã tìm kiếm nhiều thương hiệu châu Âu cung cấp cổng rào cản tốc độ cao nhưng thẻ giá nằm ngoài ngân sách của bạn. Bạn đã tìm kiếm sự thay thế chi phí thấp hơn từ các nhà cung cấp khác không có thương hiệu khác nhưng bạn không tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của họ. Bạn chợt nhận ra rằng việc đưa ra quyết định mua hàng cho cổng rào cản dường như không dễ dàng như vẻ ngoài của nó.

BR618T có thể giúp giải quyết vấn đề này với tốc độ mở / đóng nhanh 3 giây với mức giá phải chăng. Nhiều xe có thể đi qua với tốc độ nhanh hơn để giảm tắc nghẽn hiệu quả trong giờ cao điểm.

Sau đây là một số điểm nổi bật về công nghệ mới cho BR630T:

1/ Bluespeed Motor: Động cơ BlueSpeed sử dụng tốc độ quay thấp nhất có thể với công nghệ tỷ lệ xoay lực để đạt được tốc độ mở cao. Điều này làm giảm hao mòn cơ học và loại bỏ hiệu quả bất kỳ dịch vụ bảo trì nào trên động cơ.

2/ Dual Spring Pull: Cơ chế DSP Dual Spring để đạt được chuyển động cánh tay mượt mà hơn hai lần. Kết hợp các lực căng khác nhau làm giảm rung khi cánh tay dừng lại. Trọng lượng cánh tay cân bằng tốt làm giảm khả năng lò xo bị hỏng.

3/ Dua Detection Safety: DDS sử dụng cảm biến kép đạt được an toàn gấp đôi. Thiết kế sáng tạo giám sát sự tăng đột biến hiện tại và động cơ quay đồng thời để tự động đảo ngược cánh tay nếu bị chặn bởi chướng ngại vật. Đây là một tính năng an toàn quan trọng để ngăn ngừa thiệt hại thêm trong trường hợp khi cánh tay va vào xe hơi hoặc người đi bộ.

4/ Full Spare Part Locally: Không phải chờ đợi 1 hoặc 2 tháng để nhập khẩu các bộ phận từ nước ngoài. Tất cả các phụ tùng gốc và dịch vụ sửa chữa đều có sẵn từ chúng tôi tại địa phương có thể khiến cổng rào cản của bạn hoạt động trong thời gian ngắn nhất có thể

5/ Cánh tay sẽ vung ra khi bị xe đâm trực tiếp (chỉ BR618T & BR630T) để tránh thiệt hại thêm cho xe.

6/ Thiết kế từng module MAG nên có thể được mở khóa một cách thuận tiện để mở hoặc đóng tay theo cách thủ công mà không cần tháo toàn bộ nắp trên hoặc vỏ thân máy.

7/ Được tích hợp công nghệ phát hiện va chạm thông minh cho phép cánh tay tự động đảo ngược khi gặp chướng ngại vật trong khi đóng để tránh trầy xước & vết lõm trên xe.

8/ Động cơ AC mạnh mẽ và mạnh mẽ, có thể dễ dàng nâng lên ngay cả khi có thêm các biển báo được lắp vào cánh tay đòn. Động cơ AC không cần bảo trì, vì không có carbon trong động cơ AC

9/ Thiết kế quạt mới nằm ở phía trên thay vì đi ngang. Điều này cho phép không khí mát đi vào từ dưới lên và thoát ra từ trên xuống để đạt được hiệu quả làm mát hiệu quả hơn, cho phép dòng BR600T này hỗ trợ lưu lượng giao thông cao hơn.

10/ NLS V2 đang sử dụng cảm biến nam châm thay vì cảm biến quang. Cảm biến quang phải chịu nhiễu từ mức ánh sáng xung quanh. Thiết kế NLS mới đã loại bỏ tất cả các điểm mù để đạt được sự đóng mở hoàn hảo một cách nhất quán.

 Thông số kỹ thuật:

Nhiệt độ cơ học 

- 40° to 75C

 Nhiệt độ điện

-10° to 75C

Đầu vào cung cấp điện

220V ± 10% AC, 50 / 60Hz

 Sự tiêu thụ năng lượng

80 watt

Độ ẩm tương đối

< 90%

Tốc độ mở

1.8 , 3 , 6 second

Bôi trơn bên trong

Dầu mỡ

 Bảng thông tin đặt hàng:

 Tên model

Tốc độ đóng/mở 

Chiều dài thanh tối đa và loại

Tính năng cảm biến va chạm

BR618T 

1.8s 

 4 mét thẳng

Có 

 BR630T

3.0s 

  4 mét thẳng

Có 

 BR660T

 6.0s

6 mét thẳng 

Có 

BR660TFE

6.0s 

4.5m hàng rào 

Không 

 BR630T90

3.0s 

 4 mét gấp

Không 

Các thiết bị liên quan:

 
Loading...
back to top