icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Cổng phân làn cánh trượt Sliding Barrier Magnet SLB200

 

Cổng phân làn cánh trượt Sliding Barrier Magnet SLB200

Mã sản phẩm: 1723

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Cổng phân làn cánh trước Sliding Barrier Magnet SLB200 là một công nghệ kiểm soát người đi bộ sáng tạo được thiết kế để đạt được sự cân bằng tốt nhất về chất lượng, hiệu suất và giá cả.

SLB200 cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo giữa phần máy móc hoạt động và sự sang trọng trong thiết kế bên ngoài. Thiết kế bảng điều khiển cửa cao hạn chế người dùng cố gắng để trèo qua. kiểm soát truy cập và đầu đọc chấm công có thể được tích hợp vào cổng trượt.

SLB200 là giải pháp trong nhà lý tưởng cho sảnh nâng của tòa nhà thương mại, công nghiệp hoặc chính phủ. thiết kế vòng cung thanh lịch và đánh bóng đường tóc chi tiết làm giảm hiệu quả cảm giác uy tín của lối vào tòa nhà của bạn.

Đặc tính nổi bật:

- Mức độ bảo trì thấp
Sử dụng động cơ DC loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi bàn chải carbon do đó làm giảm công việc bảo trì.

- Độ chính xác cao hơn
Công dụng của cảm biến định vị cung cấp khả năng đọc chính xác hơn để đảm bảo mở và đóng cổng ở cùng một vị trí mọi lúc.

- Mở tùy chỉnh
Hỗ trợ mở 910mm hai chiều và rộng nhất. Chiều dài cổng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu. Tự động mở đồng bộ khi 2 rào chắn xoay được cài đặt cho cùng một lối đi. Cả hai bên sẽ mở và đóng cùng một lúc. Cơ chế động cơ cổng là tự khóa ở vị trí mở và đóng.

- Phục hồi khẩn cấp
Khi mất điện, hàng rào xoay sẽ tự động mở ra để cho phép truy cập miễn phí. Khi cấp điện trở lại, hàng rào xoay sẽ tự động đóng lại để tiếp tục mức bảo mật.
Trong trường hợp khẩn cấp như báo cháy, rào chắn xoay có thể tự động được kích hoạt để mở vĩnh viễn để cho phép sơ tán nhanh cho đến khi chuông báo cháy được nối lại.

- Tích hợp dễ dàng
Có thể tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào.
Kích hoạt để mở bằng tiếp xúc khô. Tự động đóng lại sau khi hẹn giờ tự động trôi qua. Thời gian trễ có thể được lập trình trên bảng điều khiển hàng rào xoay.
Kích hoạt để mở bằng tiếp xúc khô (NC) và đóng bằng tiếp xúc khô (NO). Điều này cho phép người đọc kiểm soát truy cập để kiểm soát thời gian đóng và mở rào cản.

- An toàn hơn
Lan can tùy chọn với chùm tia hồng ngoại an toàn có thể được thêm vào để tự động đảo ngược cổng khi phát hiện chướng ngại vật trên đường đi qua. Bằng cách này, cổng được đảo ngược trước khi chạm vào người dùng vẫn đang ở lối đi, an toàn hơn cho người dùng. Hệ thống Rebounce tự động tích hợp (ARS) sẽ cảm nhận được sức mạnh và trở lại vị trí ban đầu khi ai đó đá cánh cửa bằng vũ lực khi cố gắng phá hoại. Điều này sẽ bảo vệ lá cửa và hộp số khỏi bị phá hoại bởi hành động chống phá.

Thông số kỹ thuật:

Description

Specification

Power supply

220V ± 10%AC, 50/60Hz

Power consumption

Idle 16W
Operating DC24V

Rotating speed of the motor

800 round/min

Pass speed

20 ~ 30 person per min

Wing panel

10 mm thickness of glass

IR sensor

14 pair of IR sensors

Temperature

15° to 60C

Operating voltage

DC 24V

Humidity

0 - 95%

Motor type

Brushless DC servo motor

Kích thước:

 

 
Loading...
back to top