Công ty chế biến thủy hải sản thì nên mua loại máy chấm công nào hợp lý?

Câu hỏi:

Chào công ty CP Digitech, Tôi là Đức hiện đang là Giám đốc sản xuất bên công ty CP kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn. Tôi đang có nhu cầu trang bị cho công ty một May cham cong để phục vụ công tác quản lý giờ giấc cho công nhân bên tôi. Như vậy mong công ty cho tôi lời tư vấn để chọn lựa máy phù hợp.

Trả lời.

Cảm ơn anh đã quan tâm và liên hệ với công ty CP Digitech. Em xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Hiện tại thị trường có rất nhiều sản phẩm máy chấm công, nhưng các loại máy này sẽ được chia ra cho nhiều mô hình hoạt động của khách hàng khác nhau, đảm bảo tính phù hợp cho khách hàng khi chọn lựa 1 dòng sản phẩm nào đó.

Với mô hình về thủy hải sản, đòi hỏi công việc cần phải dùng tay nhiều, máy chấm công có thể đáp ứng được phải thỏa đáng 3 tiêu chí:

1/ Máy chịu được độ ẩm cao

2/ Máy có khả năng nhận dạng tốt

3/ Máy có bộ nhớ cao đáp ứng số lượng công nhân nhiều.

Như vậy với điều kiện mô hình kinh doanh bên anh, em xin chia ra thành 2 dòng máy chấm công để anh tham khảo:

I/ MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Đây là dòng sản phẩm mới nhất với công nghệ nhận dạng vân tay Silk, nó có thể nhận dạng những vân tay mờ, nhăn nheo. Như vậy cơ bản máy này có thể đáp ứng được yêu cầu chấm công vì công nhân chế biến thủy hải sản đa phần sẽ dùng tay nhiều trong suốt thời gian làm việc. Ngoài ra bộ nhớ cũng nhiều đáp ứng được mô hình công ty với số lượng nhiều.

Nhưng song song đó, dòng sản phẩm chuyên về vân tay cũng sẽ còn nhiều khiếm khuyết bởi tuy là công nghệ Silk mới nhất, nhưng vẫn còn một vài trường hợp hy hữu công nhân không còn dấu vân tay, như vậy giải pháp ở đây là phải chọn một loại sản phẩm khuôn mặt.

II/ MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT

Đây là dòng sản phẩm gần như hoàn hảo cho mô hình kinh doanh bên anh, vì nó dùng khuôn mặt để nhận dạng nên sẽ không còn tình trạng vân tay bị mờ hoặc không có nữa. Ngoài ra việc nhận dạng bằng khuôn mặt sẽ hạn chế 100% khả năng chấm công giúp, nghĩa là đảm bảo tính xác thực khi chấm công, đảm bảo cho người quản lý an tâm hơn về độ tin cậy trong bảng báo cáo hàng tháng.

Máy cũng có trang bị thêm ngăn đặt dấu vân tay, đảm bảo tính chủ động hơn trong công tác chấm công khi mắt đọc camera có sự cố.

Ngoài thông tin trên, nếu anh có thông tin gì cần tư vấn thêm, anh có thể gọi vào số HOT LINE: 0936017939 gặp Mr.Phát.

Xin cảm ơn!

Tag