Công ty Cổ phần Digitech chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV

Cứ mỗi dịp hè tới, Công ty Cổ phần Digitech đều tổ chức các đợt du lịch nghỉ mát cho CBCNV nhằm chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV  trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải  trí, du lịch nghỉ mát sau thời gian đóng góp vào sự thành công của Digitech  như ngày hôm nay. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty mỗi năm hè về nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Công ty Cổ phần Digitech phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới .

Sau đây là 1 số hình ảnh, hoạt động của công ty tong dịp nghỉ hè 

Hình ảnh đầu tiên khi chúng tôi đặt chân lên mảnh đất Hạ Long tươi đẹp – Tuy là trải qua quãng đường dài vất vả nhưng mọi người  đều rất vui tươi để có được  những bức hình đẹp nhất. Tất cả đều hứa hẹn một kì nghỉ thú vị và khó quên

Mở đầu là trò chơi “Bao bố”. ai cũng muốn tham gia. Tuy nhiên cần phải có người chơi và cần cả sự cổ vũ của khán giả nữa, do đó thống nhất là chọn 8 cặp đôi để thi đấu qua 2 vòng. Sự ăn ý của các vận động viên sẽ tạo nên chiến thắng.

Các đội ai nấy đều rất hào hứng để chuẩn bị cho mình những kỹ năng cơ bản khi nhảy bao bố theo bạn mình cần khéo léo và nhịp nhàng

Xem kìa ai nấy đều thể hiện tinh thần quyết tâm, muốn bay thật nhanh về đích nè. Tuy nhiên trò chơi này không hề đơn giản đâu nhé các bạn. Chỉ cần nhảy không đều và lỡ nhịp thôi thì chúng ta đã bị té và nhường phần chiến thắng cho đội bạn rồi ah.

Và đây là phần thưởng dành cho đội chiến thắng. Mặc dù đội nào cũng cố gắng hết sức, nhưng chiến thắng thì chỉ dành cho ai khỏe, nhanh và ăn ý nhất. Cuối cùng chúng ta đã tìm ra được một cặp đôi về nhất. Họ có sự đồng điệu trong từng bước nhảy do đó ẵm phần thưởng trong vui mừng hoan hỉ.

– Tiếp theo là trò chơi kéo co đầy kịch tính. sức khỏe của đồng đội tạo nên thành công cho cả nhóm.

Mọi người chia ra thành 2 đội để chuẩn bị nghe hiệu lệnh của trọng tài

Khi tiếng còi vang lên ai ai cũng cố gằng hết sức mình để giành phần thắng về cho đội của mình.

không khí lúc này thật sôi động và náo nhiệt

 Thể thao sẽ làm mình gần nhau hơn và đoàn kết tạo nên sức mạnh. Đó là những gì DIGITECH muốn nói và muốn thể hiện. Khi chúng tôi đoàn kết lại thì bất kì sóng gió nào cũng không làm chúng tôi gục ngã. Dưới sự dìu dắt của ban lãnh đạo Công ty bao gồm “Tâm”, “Trí” và “Lực”, chúng tôi tin rằng DIGITECH sẽ làm được nhiều hơn những gì đã thể hiện.

Tag