CỔNG XOAY 3 CÀNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều đến loại cổng tự động là cổng xoay 3 càng. Hoặc chắc bạn đã từng nhìn thấy những loại cổng này ở nơi ra vào của các tập đoàn, công ty lớn. Vậy có bao giờ bạn tò mò xem loại cổng xoay tự động này là gì không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

       Những điều cần biết về cổng xoay 3 càng

Cổng xoay 3 càng là thiết bị kiểm soát ra vào thông minh Cổng xoay 3 càng hay là một trong những thiết bị kiểm soát an ninh vô cùng thông minh, hiện đại và tiện lợi. Nó dùng để kiểm soát người ra vào tại những nơi có lượng người qua lại đông đúc để đảm bảo được sự an toàn, bảo mật cho người sử dụng.

Có cấu tạo vô cùng đặc biệt, cổng xoay ba càng được làm theo khuôn mẫu nhất định; vật liệu là thép không gỉ. Nó được thiết kế thanh lịch, chuyên nghiệp và hiện đại để thích ứng được với mọi không gian. Loại cửa này có nhiều mẫu mã, có độ bền rất cao và chi phí bảo quản thấp

   Cổng xoay 3 càng dùng để làm gì?

Cổng xoay 3 càng được dùng để kiểm soát an ninh do có hệ thống thông minh và đảm bảo an toàn, kiểm soát được an ninh. Cổng xoay ba càng được dùng ở những cơ quan, doanh nghiệp; tập đoàn lớn hoặc nơi có nhiều người ra vào. Đây đều là những nơi có lượng người qua lại rất đông nên cần có cửa kiểm soát an toàn.

Ngoài ra, thiết bị này còn được dùng để phân làn đường, phân hàng, cột hoặc xếp thứ tự đối với người đi bộ. Với lượng người qua lại đông, khó để có thể kiểm soát được sự chen lấn, xô đẩy. Chính vì thế, cổng xoay 3 càng sẽ có cơ hội để phát huy; nhờ vào hệ thống đóng mở tự động trong thời gian ngắn.

Như vậy, có thể thấy được rằng, thiết bị cổng xoay hiện đại  này rất tiện lợi cho người sử dụng và có tính kiểm soát cao. Để chọn được sản phẩm tốt, chính hãng với mức giá ưu đãi, hãy liên hệ chúng tôi bạn nhé holine 0936 322 639. Công ty Smartid – Chi nhánh Đà Nẵng Với các sản phẩm chất lượng tốt và chế độ bảo hành ưu việt. Smartid chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tag