icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CỔNG XOAY AN NINH MAGNET LÀ GÌ VÀ LÝ DO THƯƠNG HIỆU MAGNET CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Ngày đăng: 20-03-2021, 9:39 pm

Cổng xoay an ninh Magnet là gì?

Cổng xoay an ninh có lẽ với những ai quan tâm đều hiểu nó là một tổ hợp nhiều loại cổng khác nhau nhưng đều có đặc tính chung là giữ an ninh, đảm bảo an ninh, trật tự…nhưng với hình thái cấu trúc khác nhau nên nó sẽ có nhiều tên gọi riêng như Cổng Barrier, Cổng Tripod, Cổng Swing Barrier, Cổng Flap Barrier, Cổng Sliding, Cổng Full Height… Và khi nói cổng xoay an ninh Magnet thì chúng ta sẽ hiểu các sản phẩm được liệt kê ở trên được sản phẩm và phân phối trực tiếp bởi hãng Magnet tọa lạc tại quốc gia Malaysia.

Lý do thương hiệu Magnet có mặt tại thị trường Việt Nam?

Magnet, một trong những đơn vị sản xuất và phân phối cổng an ninh có tiếng trên Thế Giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, thương hiệu đến từ đất nước Malaysia này đang là cái tên được nhiều nhà thầu tại Việt Nam chú ý tới bởi với nhu cầu ngày càng cao cũng như các chủ đầu tư ngay càng chú trọng vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nên một số dự án trọng điểm luôn tránh xa các sản phẩm đến từ Trung Quốc chỉ vì ngại chất lượng không được đảm bảo.

Trải qua gần 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển mảng cung cấp cổng xoay an ninh, chúng tôi nhận thấy rằng nguồn gốc xuất xứ dần trở nên quan trọng hơn trong hành vi người mua hàng, bất kể các sản phẩm từ lớn đến nhỏ thì chúng ta hay có xu hướng xem hàng này từ đâu đến, đó là chưa kể các mặt hàng này có thể chỉ là hàng thông dụng bình thường thôi. Còn với lĩnh vực cổng an ninh thì đặc tính của nó là sản phẩm bảo mật, hệ thống cần độ bền cao, và tạo được sự tin tưởng cho người dùng ngay thời gian đầu tiếp xúc, và đó cũng là những lý do mà sản phẩm đến từ Malaysia này được chú ý nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Mặc dù thị phần các sản phẩm cổng an ninh từ Trung Quốc điển hình một số thương hiệu như ZKTeco, JCA, Jieshun, Turboo…vẫn được người Việt Nam ưa chuộng vì giá rẻ thế nhưng mức độ chỉ dừng lại với quy mô vừa và nhỏ, nghĩa là đối tượng người dùng có thể là các công ty kinh doanh về Gym, Bể bơi, hoặc các nhà máy, xướng sản xuất nhỏ bởi một lẽ là tiền nào của đó, các sản phẩm giá rẻ thường có hiệu suất làm việc kém hơn, nếu sử dụng ở cường độ lớn tức là có nhiều người sử dụng liên tục trong một thời gian dài thì cổng an ninh dễ bị hư hỏng. Mặt khác với các loại cổng an ninh đến từ Trung Quốc đa số phần cơ khí bên ngoài như lớp vỏ inox được sản xuất mỏng, sự cứng cáp không đạt mức cao nhất cho nên khi vận chuyển dễ bị móp méo do va đập, hoặc khi đưa vào sử dụng tuổi thọ sẽ không được cao.

Ngoài ra thì nếu các bạn đã từng làm dự án nhiều và đặc biệt là với các dự án nhà nước thì có thể thấy với các sản phẩm gắn mác China thường sẽ không được chấp nhận, đơn giản là vì các dự án này đòi hỏi độ bền phải cao, giá thành có thể cao hơn nhưng phải đảm bảo hàng chất lượng, và chúng tôi đánh giá đây là quyết định cực kỳ sáng suốt trong mua hàng, đặc biệt là với lựa chọn trong lĩnh vực an ninh này vì khi đưa vào sử dụng rồi cần phải hoạt động liên tục để đảm bảo an ninh cho nên đôi khi tiết kiệm giảm chi phí lại để dùng hàng không tốt dẫn đến lỗi thường xuyên lại là sự lựa chọn bất tiện nhất.

Một số tên gọi và hình ảnh thực của cổng an ninh Magnet:

 1/ Cổng xoay Tripod: Là dạng cổng có thân trụ đứng và thanh chắn chia làm 3 tay đưa ra và xoay vòng tròn trên một bánh răng chịu lực, lúc hoạt động cổng sẽ điều khiển bánh răng xoay đúng 1 vòng và vòng đó cũng chỉ cho đúng 1 người đi vào hoặc đi ra.

2/ Cổng xoay Full Height: Là dạng cổng xoay với kích thước chiều cao tối đa đụng trần, đây là dạng cổng có mức độ an ninh cao nhất và khi được điều khiển, cổng sẽ cho phép xoay một vòng từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong để cho phép đúng 1 người có thể sử dụng trong cùng 1 thời điểm.

3/ Cổng Swing Barrier: Là dạng cổng có 2 cánh 2 bên để mở ra khi có người muốn ra vào, cổng này có kích thước chiều rộng lối ra vào lớn nhất nên một số nơi có thể tận dụng để lắp cho xe máy ra vào kết hợp kiểm soát an ninh, hoặc cho người khuyết tật ngồi xe lăn ra vào vô cùng thuận tiện.

4/ Cổng Flap Barrier: Cũng là một dạng cổng có 2 cánh 2 bên nhưng cánh này sẽ thụt vào bên trong thân trụ chứ không mở ra mở vào như dạng cổng Swing, và đây là loại cổng có chiều rộng nhỏ nên chỉ phù hợp dành cho người đi bộ ra vào là chính.

5/ Cổng Dropbox: Là một dạng hộp chứa thẻ, khi thẻ đưa vào hợp lệ thì nó sẽ điều khiển cho cổng hoạt động, thường dùng cho các giải pháp kiểm soát bán vé khu vui chơi để lưu giữ lại thẻ của khách hàng và tận dụng bán cho các khách khác trong lần sau.

Một số ưu điểm trong các sản phẩm cổng an ninh từ Magnet như:

1/ Độ bền cao: Lớp vỏ inox được dùng cho các loại cổng Magnet vô cùng cứng cáp và dày hơn, từ đó kéo theo trọng lượng sản phẩm nặng hơn các loại cổng an ninh từ thương hiệu khác, bù lại đây chính là điều mà khách hàng khi dùng rất thích bởi lẽ không ai muốn mua cái cổng an ninh về mà nhìn nó yếu ớt, vậy thì sao có thể đảm bảo an ninh, có thể hoạt động tốt được?

2/ Khả năng chống nước tốt: Đây là điều mà nhiều chủ đầu tư mong muốn, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các dự án cần trang bị cổng an ninh ngoài trời như dự án quản lý bể bơi, dự án quản lý ra vào bán vé khu vui chơi, dự án kiểm soát ra vào cho học sinh sinh viên, dự án ra vào bãi gửi xe tự động…Đòi hỏi các loại cổng an ninh đều phải lắp ở ngoài trời, thế thì hiện nay theo tôi nghiên cứu thì các loại cổng của Trung Quốc chưa đảm bảo 100% khả năng chống nước. Với sản phẩm đến từ Magnet chúng tôi cam kết đạt đủ tiêu chuẩn IP52.

3/ Thiết kế đẹp: Magnet rất chịu khó đầu tư đội thiết kế mẫu mã sản phẩm, với các loại cổng an ninh đến từ Magnet đều có những kiểu dáng và màu sắc rất bắt mắt, các bạn có thể theo dõi và so sánh với một số thương hiệu khác sẽ rõ nhất. Chính vì lẽ đó mà nó luôn mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm sản phẩm thuộc hàng luxury nhất và tạo nên phong cách riêng cho chính môi trường xung quanh nó.

4/ Motor vận hành êm ái: Phần cơ khí máy móc bên trong được sản xuất theo dây chuyền đặc biệt riêng với công nghệ động cơ DC không chổi than mới nhất cho khả năng hoạt động chính xác giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và loại bỏ nhu cầu thay chổi than do đó giảm thiểu công việc bảo trì. Các bộ phận chính bên trong được xử lý chống gỉ và chống tự hoại để đảm bảo độ tin cậy lâu dài.

5/ Một số tính năng khác như khả năng mở cửa ngay khi bị cúp điện hoặc trường hợp khẩn cấp như báo động cháy, cửa có thể được kích hoạt để mở vĩnh viễn cho phép sơ tán nhanh chóng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top